Thầy giáo gọi điểm danh giờ học online, trò hôm nay lại hô theo kiểu lạ đời khiến thầy cười nắc nẻ: Hiệu ứng Thùy Tiên đây sao?

Bob V, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:48 06/12/2021

Màn gọi tên điểm danh của lớp học online hôm nay hào hứng hơn thường ngày.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên với danh hiệu cao quý Hoa hậu mình đạt được từ cuộc thi Miss Grand International 2021 đã tạo nên một hiệu ứng thực sự lớn trên MXH. Bất kể trang tin tức, MXH nào lướt qua cũng thấy những hình ảnh, video liên quan tới nàng Tân Hoa hậu. Giờ đây, "hiệu ứng" Thùy Tiên còn lan tỏa mạnh mẽ tới các tiết học online theo cách không ai ngờ tới.

Một lớp học nọ đang trong lúc điểm danh đầu giờ trước khi bước vào tiết học. Như mọi hôm, thầy giáo vẫn gọi tên sinh viên của mình, nhưng học trò hôm nay không còn hô "có mặt" nữa rồi. Lần này, cách hô tên được cả lớp làm theo kiểu cầu kỳ chưa từng có. Ai cũng đọc rõ họ tên mình kèm theo tuổi và quê quán. Xem xong màn điểm danh này, ai cũng ngỡ đang lướt xem cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, nơi từng có những màn giới thiệu trứ danh.

Thầy giáo điểm danh nghe học sinh hô kiểu "lạ đời" khiến ai cũng cười ngất (Nguồn: @Loccaloccoc)

Thầy giáo sau khi nghe học trò liên tục hô tên theo style chuẩn các cuộc thi Hoa hậu đã phải cười phá lên và cũng "đu" theo để đọc số báo danh rồi lại còn tưởng tượng các học trò đang trên sân khấu. Quả thực xem màn điểm danh của lớp học này mà dân mạng không nhịn được cười.

Lớp học này được netizen khen trò đã hài hước lại còn gặp giảng viên muối mặn nữa, bởi thế trong chưa đầy 45 giây của clip, ai cũng nhận thấy không khí của lớp học vô cùng thoải mái. Chắc chắn là những vựa muối khi "sáp" lại với nhau thì chẳng thể nào chán hay buồn ngủ trong tiết học online được.

Dân mạng đã thể hiện sự thích thú của mình bên dưới phần bình luận:

"Khi thầy giáo và học trò chưa thể thoát ra được tâm trạng lâng lâng vì Thùy Tiên!"

"Giờ đi đâu cũng thấy Hoa hậu, Thùy Tiên thực sự xuất sắc và tạo nên hiệu ứng không thể tưởng!"

"Thầy giáo đáng yêu quá, phải như thế này học online mới dễ thở hơn được!"

https://kenh14.vn/thay-giao-goi-diem-danh-gio-hoc-online-tro-hom-nay-lai-ho-theo-kieu-la-doi-khien-thay-cuoi-nac-ne-hieu-ung-thuy-tien-day-sao-20211206072408154.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm