Thay đổi nhan sắc ngoạn mục nhờ niềng răng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 08/07/2020

Niềng răng là một trong những phương pháp tạo nên sự thay đổi rất lớn về diện mạo khuôn mặt, thậm chí có thể giúp bạn "dậy thì thành công".

Hành trình tìm lại nụ cười tự tin

Trương Phú Dưỡng - một cô gái trẻ với tính chất công việc phải thường xuyên gặp gỡ và giao tiếp khá nhiều người. Tuy nhiên, chính hàm răng khấp khểnh cùng khớp cắn lệch đã khiến cô nàng mất tự tin khi đứng trước mặt người đối diện đồng thời điều này cũng gây cản trở không hề nhỏ trong quá trình ăn nhai của cô.

Sau một thời gian thực hiện dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại hệ thống nha khoa chuẩn quốc tế, Phú Dưỡng rất bất ngờ với tình trạng răng hiện tại của mình: vừa đều đẹp, vừa đúng khớp cắn.

Thay đổi nhan sắc ngoạn mục nhờ niềng răng - Ảnh 1.

Khách hàng Phú Dưỡng thay đổi nhan sắc ngoạn mục sau niềng răng tại Nha Khoa Kim.

"Bây giờ em có nụ cười rất là tự tin. Bạn bè xung quanh ai cũng nói rằng hàm răng của em được cải thiện đến 90%. Nên bây giờ em rất là thích hàm răng hiện tại của em. Lúc trước em chỉ có thể cười mỉm hoặc là cười gượng thôi, không có dám cười tươi như bây giờ. Em rất là hài lòng với Nha Khoa Kim" - Phú Dưỡng chia sẻ.

Hiệu quả tuyệt vời khi niềng răng tại Nha Khoa Kim

Niềng răng là một quá trình lâu dài, đòi hỏi chuyên môn cao và việc lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa là khuyến cáo chung của nhiều chuyên gia.

Tại Nha Khoa Kim để thực hiện một ca niềng răng hiệu quả, các bác sĩ sẽ lên kế hoạch và dự đoán tốc độ di chuyển của răng. Khách hàng sẽ được chụp phim Pano-Cepha, 6 hình khuôn mặt, phân tích bằng phần mềm Vceph 3D và lấy mẫu hàm, cùng với mẫu dấu mô phỏng tại nhà máy sản xuất răng sứ. Từ đó sẽ có các dữ liệu trực quan để tạo nên quy trình hoàn chỉnh giúp bác sĩ niềng răng được chính xác và đảm bảo thẩm mỹ tốt nhất.

Thay đổi nhan sắc ngoạn mục nhờ niềng răng - Ảnh 2.

Nha Khoa Kim ứng dụng phần mềm phân tích Vceph 3D trong niềng răng.

Tùy vào tình trạng răng, mong muốn và điều kiện của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn để chọn được cách niềng răng hiệu quả và thẩm mỹ nhất.

Nha Khoa Kim tự hào đem đến nụ cười tự tin cho hơn 500.000 khách hàng

Nha Khoa Kim là hệ thống nha khoa uy tín, quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Tự hào phục vụ hơn 500.000 khách hàng trên cả nước với đầy đủ dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại như: trồng răng implant, niềng răng - chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ.

Nha Khoa Kim giới thiệu hệ thống sở hữu 17 phòng khám, một nhà máy sản xuất răng sứ quy mô 2.000 m2 và được bình chọn top 100 nha khoa tốt nhất toàn cầu, đạt chứng nhận tiêu chuẩn của GCR - Tổ chức Xếp hạng Cơ sở Y tế Toàn cầu (Global Clinic Rating). Nha Khoa Kim cũng đạt chứng chỉ Quản lý chất lượng ISO 9001:2015, ISO 13485 về tiêu chuẩn an toàn thiết bị, vật liệu trong y tế được cấp bởi tổ chức Tiêu chuẩn Vương Quốc Anh (BSI).

Thay đổi nhan sắc ngoạn mục nhờ niềng răng - Ảnh 3.

Nha Khoa Kim tự hào đạt chứng nhận nha khoa quốc tế.


Nhằm đem tới cho khách hàng sự đổi mới về diện mạo cùng nụ cười đẹp, Nha Khoa Kim triển khai chương trình "Nụ cười tự tin – Tương lai tỏa sáng" tặng ngay 5,5 triệu đồng cùng gói chăm sóc răng miệng trị giá 300.000 đồng cho dịch vụ niềng răng thẩm mỹ. Chương trình kéo dài từ 6/7 - 24/7, áp dụng tại tất cả phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim trên toàn quốc.

Để tham gia chương trình, khách hàng truy cập website nhakhoakim.com để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ hotline 1900 6899.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm