Thấy có người đang đếm tiền trước cửa nhà, chàng trai thản nhiên chạy vào cướp rồi nói một câu khiến cảnh sát "còng đầu" ngay và luôn

PHAN, Theo Pháp luật và Bạn đọc 17:59 09/03/2022

Đoạn clip quay cảnh chàng thanh niên ngang nhiên cướp tiền giữa ban ngày được dân mạng bàn tán xôn xao.

Ngày 6/3 vừa qua, ở thành phố Nam Ninh (Quảng Tây, Trung Quốc), một người đàn ông đang ngồi đếm tiền trước cửa nhà kho trữ hàng hóa. Sẽ không gì đáng chú ý nếu không có một thanh niên trẻ đội mũ bảo hiểm vàng đi ngang qua và làm hành động khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Chàng trai đủng đỉnh tiến lại gần và trực tiếp cúi người xuống cầm vài xấp tiền lên tay, "quang minh chính đại" giở trò cướp giữa ban ngày ban mặt.

Thấy có người đang đếm tiền trước cửa nhà, chàng trai thản nhiên chạy vào cướp rồi nói một câu khiến cảnh sát còng đầu ngay và luôn - Ảnh 1.

Người đàn ông lúc đầu có hơi bất ngờ nhưng sau đó đã nhanh chóng giữ tay thanh niên táo tợn lại. Một người có mặt ở đó cũng xông lên khống chế không cho chàng thanh niên chạy thoát. Sau đó, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường để tìm hiểu sự việc.

Từ đoạn trích xuất camera giám sát có thể nhìn thấy, hành động của chàng trai trẻ tự nhiên đến nỗi khiến người xem cứ ngỡ rằng đây là chỉ một trò đùa của hai người thân quen với nhau, chứ không phải là một vụ cướp trắng trợn.

Cảnh sát còn nghi ngờ hai người là bạn bè hoặc khách hàng đã từng có mối làm ăn, thế nhưng người đàn ông bị cướp tiền đã phủ nhận hoàn toàn và khẳng định mình không quen với tên cướp giữa ban ngày kia.

Thấy cảnh sát đến, thanh niên vẫn ôm khư khư những xấp tiền trong tay mà không hề có ý định trả lại cho khổ chủ.

Đến khi cảnh sát hỏi vì sao lại cướp tiền người ta, chàng trai đã trả lời một câu khiến cảnh sát nóng máu muốn còng tay bắt về cầm tù ngay lập tức chứ không cần phải hỏi han thêm: “Tôi thấy người ta đang cầm tiền quyến rũ nên tôi mới làm như vậy”.

Những người có mặt nghe được chỉ biết “dở khóc dở cười”, không biết đáp trả như thế nào cho hợp tình hợp lý.

Thấy có người đang đếm tiền trước cửa nhà, chàng trai thản nhiên chạy vào cướp rồi nói một câu khiến cảnh sát còng đầu ngay và luôn - Ảnh 2.

Hiện tại, thanh niên táo tợn đã bị cảnh sát bắt giữ hình sự và vụ việc đang trong quá trình xử lý

Sau khi sự việc "cướp giữa ban ngày" được truyền thông đưa tin, dân mạng đã được một phen xào xáo trước hành động bất bình thường của chàng trai. Nhiều người cho rằng thanh niên này đầu óc không được bình thường, hành động lẫn lời nói đều có vấn đề. Bên cạnh đó, không ít người khẳng định chàng trai vì quá thiếu tiền nên hóa liều.

“Anh chàng này có vấn đề về thần kinh không thế? Người bình thường không thể làm ra những chuyện như vậy. Câu nói ngu ngơ, thiếu suy nghĩ không thể nào chấp nhận được”.

“Thấy người ta đếm tiền thì bảo quyến rũ, chứ nếu vô ngân hàng chứng kiến nhân viên cầm xấp này qua xấp khác thì có giở chứng cướp luôn không?”.

“Nói cũng hợp lý đó. Ai bảo đếm tiền trước mặt người ta làm gì? Người ta nổi lòng tham là đúng rồi”.

(Nguồn: Ctwant)

https://afamily.vn/thay-co-nguoi-dang-dem-tien-truoc-cua-nha-chang-trai-than-nhien-chay-vao-cuop-roi-noi-mot-cau-khien-canh-sat-cong-dau-ngay-va-luon-20220309110410253.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm