Thất nghiệp vì Covid-19, huấn luyện viên thể hình chuyển nghề mới không ngờ ăn nên làm ra nhờ "vốn tự có"

Diệp Lục, Theo Nhịp Sống Việt 11:30 26/04/2020

Nhờ chuyển sang nghề mới mà các huấn luyện viên thể hình vừa tránh nguy cơ thất nghiệp vừa thu nhận thêm nhiều người hâm mộ.

Trước sự ảnh hưởng mạnh mẽ của dịch Covid-19, nhiều người lao động ở khắp mọi nơi trên thế giới rơi vào tình trạng thất nghiệp. Ở Thái Lan cũng rơi vào tình trạng tương tự khi chính phủ thực hiện lệnh phong tỏa để chống lại sự bùng phát của dịch bệnh.

Nhiều phòng tập thể hình trên khắp Thái Lan đã buộc phải đóng cửa tạm thời khiến nhiều người rơi vào tình trạng không có việc làm. Một chủ doanh nghiệp buôn bán sầu riêng đã nảy ra ý tưởng mới đó là thuê thêm các huấn luyện viên thể hình để bán và giao sầu riêng cho mình.

Thất nghiệp vì Covid-19, huấn luyện viên thể hình chuyển nghề mới không ngờ ăn nên làm ra nhờ vốn tự có - Ảnh 1.

Hình ảnh các huấn luyện viên bán sầu riêng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nhờ ý tưởng độc đáo này mà ông chủ sầu riêng ngày một ăn nên làm ra đồng thời cũng giúp các huấn luyện viên thể hình tránh được tình trạng thất nghiệp. Hình ảnh những người đàn ông cao to lực lưỡng với cơ bắp săn chắc đứng bán sầu riêng đã nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Người dùng mạng đã bày tỏ sự thích thú khi nhìn thấy một dàn "nam thần" đứng bán sầu riêng giữa dịch Covid-19. Một người dùng mạng bình luận hài hước rằng, cô muốn được ăn sầu riêng mỗi ngày. Một người khác ý kiến: "Ông chủ này quả có con mắt kinh doanh, vừa giúp khách hàng được ngon miệng vừa được thỏa mãn con mắt".

Trong khi đó, một người dùng mạng khác bình luận rằng: "Dù tôi không thích ăn sầu riêng nhưng vẫn nguyện đến đây để mua nó". Có thể thấy rằng, trong sự khó khăn giữa dịch bệnh, con người vẫn nghĩ ra mọi cách để đối phó với tình hình và đem lại hiệu quả bất ngờ.

Nguồn: WOB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm