Đoạn clip quay cảnh cắt sầu riêng của người Hàn khiến dân mạng "khóc thét" và cách họ thưởng thức cũng gây ức chế không kém

Imacho, Theo Helino 16:02 19/12/2019

Tài khoản @mollyjjang khiến dân mạng không khỏi phẫn nộ khi có cách cắt sầu riêng kì lạ và hơi sai trái.

Đối với người Việt Nam cũng như các nước láng giềng như Thái Lan thì hẳn không ai là quá xa lạ với sầu riêng. Loại trái cây có vẻ ngoài sần sùi nhưng bên trong lại ngọt ngào và béo ngậy khiến nhiều người không thể cưỡng lại được. Thế nhưng, sầu riêng lại là loại trái kì lạ đối với người dân Hàn Quốc, thậm chí không ít người còn không thể chịu được mùi hương khá nồng nặc của nó.

Mới đây, đoạn clip cắt sầu riêng của tài khoản @mollyjjang trên Instagram nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Thông thường, sầu riêng được bổ dọc rồi tiếp tục tách ra để lấy ra nguyên vẹn các múi bên trong. Nhưng trong đoạn clip trên, người ta dùng con dao bén cắt theo chiều ngang của trái sầu riêng, múi bên trong bị cắt làm đôi, xuyên ra cả hạt.

Cách tài khoản @mollyjjang bổ và thưởng thức sầu riêng khiến dân mạng "khóc thét".

Chưa dừng lại ở đó, sau khi lấy múi sầu riêng ra, họ tiếp tục tách vỏ và cho tất cả phần thịt vào đĩa trước khi dùng... nĩa để ăn. Sự khác biệt về cách thưởng thức sầu riêng của người Hàn Quốc đứng đằng sau tài khoản @mollyjjangk khiến dân mạng vừa "khóc thét" vừa "giận tím người". Hầu hết đều đồng loạt để lại lời khuyên không nên cắt sầu riêng như vậy, thậm chí có người còn dọa báo cảnh sát để báo cáo về đoạn clip cắt sầu riêng quá sai trái như vậy.

Cách đây không lâu, 1 người đàn ông Mỹ cũng khiến dân mạng không thể hiểu nổi khi dùng dao nạo chuyên gọt vỏ củ quả để cắt hết phần lông bên ngoài quả chôm chôm. Sau khi bên ngoài đã láng mịn, anh mới bắt đầu dùng tay tách đôi chôm chôm để ăn. Người đàn ông này nhận xét chôm chôm giống như loại trái cây thuộc về một hành tinh khác chứ không phải trái đất.

Đoạn clip quay cảnh cắt sầu riêng của người Hàn khiến dân mạng khóc thét và cách họ thưởng thức cũng gây ức chế không kém - Ảnh 5.

(Nguồn: Instagram)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm