Thất nghiệp, chàng trai đi bơm ngực để dễ xin việc

Ngọc Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 15:07 06/10/2016

Để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng, anh chàng họ Hồ, người Trung Quốc đã đi phẫu thuật nâng ngực để có được bộ ngực như phụ nữ.

Vì quá tuyệt vọng trong công cuộc tìm kiếm việc làm, một người đàn ông họ Hồ, 30 tuổi tới từ thành phố Chu Châu, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã chấp nhận tiến hành phẫu thuật nâng ngực để tăng khả năng cạnh tranh, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. 

Thất nghiệp, chàng trai đi bơm ngực để dễ xin việc - Ảnh 1.

Quá tuyệt vọng vì không tìm được việc, anh này đã giấu gia đình đi nâng ngực để cho bản thân thêm cơ hội.

Người đàn ông này chia sẻ với anh, tìm việc là thử thách khó khăn bởi kinh nghiệm làm việc của anh rất hạn chế. Trong nhiều năm nay, sự nghiệp của anh liên tục bấp bênh, gặp nhiều trục trặc. Ban đầu, anh không có ý định nâng ngực. Tuy nhiên, sau khi nghe lời thuyết phục rằng phụ nữ ngực to thường có cơ hội tìm việc dễ hơn, anh bắt đầu lung lay. Ngay lập tức, anh này đã vay mượn khắp nơi để có đủ 39.000 Nhân Dân Tệ (hơn 130 triệu VND) tới thành phố Trường Sa làm phẫu thuật vào tháng 8 năm nay. 

Trớ trêu thay, khi chưa kịp "tận dụng" bộ ngực mới để đi tìm việc, anh Hồ đã vấp phải sự phản đối dữ dội từ phía gia đình. Mọi thành viên trong nhà, đặc biệt là mẹ anh đều cảm thấy phẫn nộ và cho rằng việc làm này thật điên rồ. Vì thế, họ đã buộc anh này đi phẫu thuật loại bỏ phần ngực giả vào ngày 26/9 vừa qua. 

Không chỉ vậy, người mẹ còn tức giận vì sự tắc trách của phía bệnh viện. Theo lẽ thông thường, họ nên hỏi ý kiến của người nhà bệnh nhân trước khi phẫu thuật. Trả lời cho vấn đề trên, đại diện bệnh viện cho biết vì anh Hồ đã trên 18 tuổi nên về lý, anh có quyền quyết định và chịu trách nhiệm cho việc phẫu thuật. Dù vậy, họ vẫn thông cảm cho tâm lý của gia đình và sẽ tìm cách đàm phán, đem lại lợi ích cho cả hai bên. 

Thất nghiệp, chàng trai đi bơm ngực để dễ xin việc - Ảnh 2.

Thậm chí, anh còn phải vay mượn khắp nơi để đủ tiền trả cho cuộc phẫu thuật.

Thất nghiệp, chàng trai đi bơm ngực để dễ xin việc - Ảnh 3.

Tuy nhiên khi biết chuyện, gia đình anh lại phản đối quyết liệt.

Thất nghiệp, chàng trai đi bơm ngực để dễ xin việc - Ảnh 4.

Họ cho rằng việc làm này thật điên rồ nên đã ép anh đi phẫu thuật lần nữa.

(Nguồn: Daily Mail) 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con người đang “chết dần” vì biến đổi khí hậu, thiên tai bất thường và những con số nằm ngoài sức tưởng tượng của khoa học

    Mưa đá, hạn hán, xâm nhập mặn kéo dài...; những hiện tượng thiên tai bất thường xảy ra ngày càng nhiều, VN đang gánh chịu những tác động tiêu cực từ biến đổi khí hậu toàn cầu.
  • Đọc thêm