Thắt lòng người thân lập bàn thờ tạm tại biển Cửa Đại: "Gia đình đi 12 người, nhưng đã chết 8 người… Đột ngột như thế ai chịu nổi, trời ơi”

Hà Nam, Theo Trí Thức Trẻ 12:21 27/02/2022

Theo lịch trình, hôm nay gia đình cháu bé 3 tuổi sẽ kết thúc chuyến du lịch và về lại Hà Nội nhưng tai họa bất ngờ ập xuống khiến bố mẹ cháu bé mất cả, còn cháu bé vẫn mất tích chưa tìm thấy.

Xem toàn bộ diễn biến TẠI ĐÂY

Thắt lòng người thân lập bàn thờ tạm tại biển Cửa Đại: Gia đình đi 12 người, nhưng đã chết 8 người… Đột ngột như thế ai chịu nổi, trời ơi” - Ảnh 1.

Ngày 27/2, các nạn nhân may mắn sống sót trong vụ chìm cano và thân nhân người gặp nạn cùng người dân địa phương đã lập bàn thờ tại bãi biển Cửa Đại (TP Hội An, Quảng Nam) cầu nguyện cho các nạn nhân còn đang mất tích

Thắt lòng người thân lập bàn thờ tạm tại biển Cửa Đại: Gia đình đi 12 người, nhưng đã chết 8 người… Đột ngột như thế ai chịu nổi, trời ơi” - Ảnh 2.

Những nén hương được thắp lên dọc bờ biển mùa lạnh giá như khiến lòng người càng thêm tê buốt

Thắt lòng người thân lập bàn thờ tạm tại biển Cửa Đại: Gia đình đi 12 người, nhưng đã chết 8 người… Đột ngột như thế ai chịu nổi, trời ơi” - Ảnh 3.
Thắt lòng người thân lập bàn thờ tạm tại biển Cửa Đại: Gia đình đi 12 người, nhưng đã chết 8 người… Đột ngột như thế ai chịu nổi, trời ơi” - Ảnh 4.

Tiếng khóc than ai oán của người thân 2 cháu nhỏ còn đang mất tích bên bàn thờ tạm khiến ai chứng kiến cũng không khỏi xót xa

Thắt lòng người thân lập bàn thờ tạm tại biển Cửa Đại: Gia đình đi 12 người, nhưng đã chết 8 người… Đột ngột như thế ai chịu nổi, trời ơi” - Ảnh 5.

Đứng trên bờ ngóng chờ tin tức của cháu, chú của em N.M.A. (3 tuổi, nạn nhân đang mất tích) giàn giụa nước mắt trước sự mất mát quá lớn. Cháu A. đi du lịch thì gặp nạn khiến cha mẹ đều mất, còn cháu A. hiện vẫn đang mất tích

Thắt lòng người thân lập bàn thờ tạm tại biển Cửa Đại: Gia đình đi 12 người, nhưng đã chết 8 người… Đột ngột như thế ai chịu nổi, trời ơi” - Ảnh 6.

“Cháu A. là con út trong nhà có 3 anh em. Theo lịch trình du lịch thì hôm nay gia đình cháu sẽ về Hà Nội, ai dè tai họa ập đến. Tôi nhận hung tin lúc 15h chiều ngày xảy ra vụ tai nạn nên đã tức tốc đặt vé máy bay vào Quảng Nam ngay trong đêm”, người chú đau đớn nói

Thắt lòng người thân lập bàn thờ tạm tại biển Cửa Đại: Gia đình đi 12 người, nhưng đã chết 8 người… Đột ngột như thế ai chịu nổi, trời ơi” - Ảnh 7.

Chiếc áo (khoanh đỏ) của 1 trẻ nhỏ là nạn nhân trong vụ chìm cano trôi dạt vào bờ biển

Thắt lòng người thân lập bàn thờ tạm tại biển Cửa Đại: Gia đình đi 12 người, nhưng đã chết 8 người… Đột ngột như thế ai chịu nổi, trời ơi” - Ảnh 8.

Người dân cầu mong những nạn nhân tử vong ra đi thanh thản và 2 em nhỏ đang mất tích sớm được tìm thấy, để không phải nằm lạnh lẽo dưới biển sâu...

Thắt lòng người thân lập bàn thờ tạm tại biển Cửa Đại: Gia đình đi 12 người, nhưng đã chết 8 người… Đột ngột như thế ai chịu nổi, trời ơi” - Ảnh 9.

Đôi mắt đỏ hoe, ông Ngô Văn Đ. (bác của em N.M.Q, 3 tuổi) giàn giụa nước mắt cho biết: “Gia đình đi 12 người, nhưng đã chết 8 người rồi… Đột ngột ra đi hết như thế ai chịu nổi đây chứ, trời ơi”

Thắt lòng người thân lập bàn thờ tạm tại biển Cửa Đại: Gia đình đi 12 người, nhưng đã chết 8 người… Đột ngột như thế ai chịu nổi, trời ơi” - Ảnh 10.

Người thân của một số nạn nhân từ Hà Nội cũng đã kịp vào đến Hội An để chuẩn bị đưa thi thể về lo hậu sự

Thắt lòng người thân lập bàn thờ tạm tại biển Cửa Đại: Gia đình đi 12 người, nhưng đã chết 8 người… Đột ngột như thế ai chịu nổi, trời ơi” - Ảnh 11.

Liên quan đến vụ lật ca nô ở biển Cửa Đại (TP Hội An, Quảng Nam), thông tin mới nhất cho biết, hiện vẫn còn 2 trẻ em đang mất tích

Thắt lòng người thân lập bàn thờ tạm tại biển Cửa Đại: Gia đình đi 12 người, nhưng đã chết 8 người… Đột ngột như thế ai chịu nổi, trời ơi” - Ảnh 12.

Hiện, lực lượng cứu hộ vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích các nạn nhân

https://kenh14.vn/that-long-nguoi-than-lap-ban-tho-tam-tai-bien-cua-dai-gia-dinh-di-12-nguoi-nhung-da-chet-8-nguoi-dot-ngot-nhu-the-ai-chiu-noi-troi-oi-20220227112707917.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày