Thật bất ngờ và tự hào: Rihanna diện thiết kế trong BST "Em Hoa" của Công Trí

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 10:39 10/07/2017

Siêu sao đình đám vừa diện thiết kế áo sơmi trắng oversized nằm trong BST "Em Hoa" mà NTK Công Trí ra mắt tại Tokyo Fashion Week hồi tháng 3.

Hồi tháng 3, NTK Công Trí đã ra mắt "Em Hoa", BST thứ 10 trong sự nghiệp của mình tại Tokyo Fashion Week. Với những thiết kế quá xuất sắc, BST này không chỉ khiến bất kỳ ai chiêm ngưỡng đều phải "wow" lên một tiếng mà còn xuất hiện trên trang web của Vogue, biến Công Trí thành NTK Việt đầu tiên được vinh danh trên tạp chí thời trang danh tiếng. Nhưng đáng tự hào hơn cả là một thiết kế nằm trong "Em Hoa" đã lọt mắt xanh của Rihanna, fashion icon đình đám hàng đầu thế giới.

Thật bất ngờ và tự hào: Rihanna diện thiết kế trong BST Em Hoa của Công Trí - Ảnh 1.

Rihanna diện thiết kế trong BST "Em Hoa" của Công Trí để quảng bá cho BST hợp tác giữa cô và thương hiệu giày Manolo Blahnik.

Mới đây, Rihanna đã đăng tải lên Instagram một bức hình nằm trong chiến dịch quảng bá cho dự án hợp tác giữa cô và thương hiệu giày Manolo Blahnik. Trong bức hình này, nữ ca sỹ đình đám diện một chiếc áo sơmi trắng oversized trễ nải đơn giản nhưng vô cùng quyến rũ. Và không khó để giới mộ điệu nhận ra đây chính là một thiết kế nằm trong BST "Em Hoa" của Công Trí. Đây chính là thiết kế được siêu mẫu Thanh Hằng trình diễn tại Tokyo Fashion Week hồi tháng 3.

Thật bất ngờ và tự hào: Rihanna diện thiết kế trong BST Em Hoa của Công Trí - Ảnh 3.

Thiết kế mà Rihanna diện từng được siêu mẫu Thanh Hằng trình diễn.

Thật bất ngờ và tự hào: Rihanna diện thiết kế trong BST Em Hoa của Công Trí - Ảnh 4.

NTK Công Trí nhanh chóng chia sẻ tin vui này trên trang cá nhân.

Được biết stylist của Rihanna đã xem BST "Em hoa" của Công Trí trên trang Vogue và sau đó đã liên lạc với anh để đặt mua vào cuối tháng 4. Vị stylist này đã đặt làm 3 thiết kế, trong đó có mẫu sơmi trắng kể trên và yêu cầu may lại phiên bản không cần đính hoa theo số đo của Rihanna. NTK Công Trí chia sẻ chỉ sau 4 ngày, anh đã hoàn thành đơn đặt hàng và gửi gấp sang New York cho Rihanna để cô thực hiện bộ hình quảng bá cho BST mình hợp tác với Manolo Blahnik.

Thật bất ngờ và tự hào: Rihanna diện thiết kế trong BST Em Hoa của Công Trí - Ảnh 5.

NTK Công Trí

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm