Tháp tùng bà xã tỷ phú đi sự kiện, "Đường Tăng" Trì Trọng Thuỵ bị chế giễu và nhắc lại tin đồn "đào mỏ" vì hành động này

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 23:53 31/07/2021

Kể từ khi kết hôn với nữ tỷ phú tự thân giàu có của Trung Quốc - Trần Lệ Hoa, "Đường Tăng" Trì Trọng Thuỵ chịu nhiều lời mỉa mai.

Trang BJH ngày 31/7 đưa tin, một vài netizen đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của nam diễn viên "Đường Tăng" Trì Trọng Thuỵ tháp tùng bà xã tỷ phú Trần Lệ Hoa tới 1 sự kiện quyên góp từ thiện gồm nhiều nhân vật đình đám. Năm nay 68 tuổi, Trì Trọng Thuỵ vẫn giữ vững phong độ, còn bà xã họ Trần 80 tuổi vẫn minh mẫn và giàu năng lượng. Tuy nhiên, khi những hình ảnh này được chia sẻ, "Đường Tăng" nhận về nhiều lời mỉa mai, chế giễu.

Trong ảnh, nhiều người nhận ra hoạ sĩ nổi tiếng Sử Quốc Lương, MC đài truyền hình Bắc Kinh Từ Xuân Ni,... đứng kế bên tỷ phú Trần Lệ Hoa. Trong khi đó, Trì Trọng Thuỵ mặc bộ vest đơn giản, lặng lẽ đứng sau vợ. Tiếp theo đó, khi tất cả mọi người ngồi ghế trò chuyện, nam diễn viên bị soi hình ảnh ngồi cách xa vợ.

Những hình ảnh gây tranh cãi của 2 vợ chồng Trì Trọng Thuỵ và vợ tỷ phú

Trang BJH cho biết, nhiều người hâm mộ cảm thấy rất kỳ lạ về hành động của Trì Trọng Thuỵ khi xuất hiện bên cạnh vợ trong buổi họp mặt này. Tuy nhiên, đã có bình luận chỉ ra rằng, Trì Trọng Thuỵ có thân phận khác biệt so với vợ. Dù rằng đã kết hôn 31 năm qua và có 1 gia đình êm ấm song nam diễn viên gạo cội vẫn bị mang danh ăn bám vợ, "đào mỏ".

Trong 1 tấm ảnh khác, trong lúc bà Trần đang mải mê vẽ tranh thì Trì Trọng Thuỵ đứng khép nép kế bên. Trang BJH trích lại nhận xét của netizen và cho rằng, nam diễn viên hoàn toàn như kẻ đứng ngoài cuộc và lạc lõng trong buổi gặp mặt này.

Tháp tùng bà xã tỷ phú đi sự kiện, Đường Tăng Trì Trọng Thuỵ bị chế giễu và nhắc lại tin đồn đào mỏ vì hành động này - Ảnh 3.

Trần Lệ Hoa hơn Trì Trọng Thuỵ 12 tuổi. Bà từng đứng đầu danh sách người giàu nhất Trung Quốc với khối tài sản lên đến hơn 50 tỷ NDT (khoảng 175.000 tỷ đồng), có trong tay nhiều bất động sản có giá trị. Nhờ tài kinh doanh hơn người, bà là 1 trong những nhân vật liên tục lọt vào top tỷ phú tự thân giàu nhất thế giới.

Tháp tùng bà xã tỷ phú đi sự kiện, Đường Tăng Trì Trọng Thuỵ bị chế giễu và nhắc lại tin đồn đào mỏ vì hành động này - Ảnh 4.
Tháp tùng bà xã tỷ phú đi sự kiện, Đường Tăng Trì Trọng Thuỵ bị chế giễu và nhắc lại tin đồn đào mỏ vì hành động này - Ảnh 5.

"Đường Tăng" thường xuyên tháp tùng bà xã tới nhiều sự kiện

Tháp tùng bà xã tỷ phú đi sự kiện, Đường Tăng Trì Trọng Thuỵ bị chế giễu và nhắc lại tin đồn đào mỏ vì hành động này - Ảnh 6.

Rời khỏi làng giải trí khá sớm, vai diễn để lại nhiều ấn tượng nhất trong lòng khán giả của Trì Trọng Thuỵ chính là "Đường Tăng" trong Tây Du Ký bản năm 1986

Nguồn: BJH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm