Thanos dã tâm làm bay biến cả nửa vũ trụ nay còn đâu, giờ lại rảnh rỗi nhảy "Ddu-du Ddu-du" của BLACKPINK dẻo thế này

Dramaqueen, Theo Helino 18:00 03/05/2019

Tạm dẹp những dã tâm cùng hành động tiêu diệt Trái Đất không ngại tay, Thanos lúc rảnh rỗi hoá ra lại có sở thích dance cover Kpop các bạn ạ.

Cho đến bây giờ thì còn ai là không biết Thanos không nhỉ? Ác nhân trùm cuối của vũ trụ điện ảnh Marvel trở thành nhân vật đại diện cho một cái ác không thể ác hơn khi có dã tâm làm biến mất Trái Đất chỉ với 1 cái búng tay. Avengers: Endgame đang làm mưa làm gió trên khắp thế giới thì không có lý nào danh tiếng của Thanos lại tầm thường trong trí nhớ của khán giả được.

Một Thanos khổng lồ, dữ tợn, dã tâm nhưng xứng đáng là kẻ phản diện vĩ đại nhất đối đầu với các siêu anh hùng Avengers đã để lại một ấn tượng vô cùng đậm sâu trong ký ức của hàng triệu người biết đến bộ phim này. 

Ấy vậy mà chỉ một vài đoạn clip trên mạng xã hội qua bàn tay nhào nặn của cộng đồng mạng mà mọi hình tượng ác nhân dữ dằn của Thanos đã biến mất chỉ sau 1 nốt nhạc. Đoạn video này đang nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ vì sự chế cháo quá đỗi tài tình của các cư dân mạng.

*Cảnh báo dành cho các bạn chưa xem Avengers: Endgame, các đoạn video sau có thể làm hỏng hình tượng nhân vật trong mắt bạn...

Khi Thanos sở hữu sức mạnh của... Thuỷ Thủ Mặt Trăng.

Mọi người cứ đổ oan cho Thanos, hoá ra anh ấy chỉ muốn thu thập đủ đá để biến hình thành ra thế này thôi ấy mà....

Thanos nào có dã tâm tiêu diệt ai bao giờ, Thanos còn đang bận tập nhảy "Ddu-du Ddu-du" của BLACKPINK đây này. 

Thanos nhảy "Ddu-du Ddu-du" của Black Pink.

Mặc dù bận chuyện đại sự tầm vóc vũ trụ nhưng trong thâm tâm Thanos vẫn là một fan Kpop...

Kĩ năng nhảy nhót đúng là thượng thừa. Thiếu nước lập luôn một đế chế dance cover Kpop là cả biệt đội Avengers lẫn toàn thế giới phải trầm trồ ngay! Nhìn Thanos nhảy không sai một động tác nào luôn nhé.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm