Thanh xuân sẽ thật nuối tiếc khi bạn bỏ lỡ những quyển sách đầy cảm xúc này!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 19/02/2019

Mỗi đời người chỉ có một thanh xuân, là khoảng thời gian một khi đã trôi qua sẽ không bao giờ tìm lại được. Hãy để thời thanh xuân của bạn không chỉ là để gặp gỡ một định mệnh, mà còn là sự gặp gỡ những "người bạn dẫn đường" nhiều trải nghiệm, để bạn có một thanh xuân đáng nhớ và không có gì hối tiếc.

Đọc để biết thanh xuân của chúng ta thật đáng giá, đọc để tuổi trẻ chúng mình làm được nhiều thứ đáng nhớ hơn, đọc để chính chúng ta can đảm để nắm bắt định mệnh của đời mình. Thanh xuân sẽ thật đáng tiếc khi không có những quyển sách này đồng hành cùng bạn!

Mùa Hè Đã Qua Mà Chúng Ta Chưa Thể Nói Lời Tạm Biệt

Thanh xuân sẽ thật nuối tiếc khi bạn bỏ lỡ những quyển sách đầy cảm xúc này! - Ảnh 1.

Cuốn sách với những xúc cảm đẹp đẽ về tuổi thanh xuân tràn đầy nhiệt huyết được chuyển thể lên màn ảnh rộng gây sốt toàn Nhật Bản năm 2014, khiến bạn thổn thức khi nhớ về người bạn từng theo đuổi năm 17 tuổi, về những điều khiến bạn hối hận vì đã làm trong quá khứ, và thấy mình trong những con người trẻ tuổi đứng trước ngưỡng cửa trưởng thành, mấp mé trước vòng xoáy mơ hồ giữa tình yêu và tình bạn. Đừng bỏ lỡ một trong những tác phẩm tuyệt hay về thanh xuân, tại đây.

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Thanh xuân sẽ thật nuối tiếc khi bạn bỏ lỡ những quyển sách đầy cảm xúc này! - Ảnh 2.

Một câu chuyện ngôn tình của mọi tuổi trẻ, một quyển sách gối đầu giường cả thời thanh xuân, thắp lên những ước mơ tình yêu giản dị của những kẻ trẻ tuổi nhiều mơ mộng, chính là một trong những tác phẩm kinh điển nhất của nhà văn Cố Mạn - Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Sở hữu ngay một trong những "cực phẩm ngôn tình" được yêu thích nhất của văn học Trung Quốc với mức giá giảm lên đến 40%, tại đây.

Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ - Phía Sau Mơ Hồ Là Ánh Sáng

Thanh xuân sẽ thật nuối tiếc khi bạn bỏ lỡ những quyển sách đầy cảm xúc này! - Ảnh 3.

Không chỉ sale cực mạnh lên đến 40%, bạn sẽ còn được giảm thêm 15% khi nhập Mã Giảm Giá BMSMART. Hàng loạt tác phẩm hot được độc giả yêu thích nhất hiện nay sẽ xuất hiện trên Shopee với giá cực sốc từ nay đến ngày 20/2/2019 như: Chữa Lành Đứa Trẻ Bên Trong Bạn, Biên Niên Ký Chim Vặn Dây Cót, Nỗi Đau Nào Rồi Cũng Sẽ Qua, Mãi Mãi Là Bao Xa... Chưa hết, bạn còn được Shopee tặng quà cực "đã" khi mua sách như bọc sách miễn phí toàn bộ đơn hàng, bộ kit siêu cute: bookmarks, sổ tay xinh xắn, postcard độc quyền với lời nhắn từ Giám đốc Điều hành Shopee Việt Nam. Miễn phí vận chuyển toàn quốc dù chỉ 1 cuốn sách, giao hàng hỏa tốc 4H trong TP.HCM và HN.

Thanh xuân sẽ thật nuối tiếc khi bạn bỏ lỡ những quyển sách đầy cảm xúc này! - Ảnh 4.

Hàng loạt đối tác Shopee đã sẵn sàng hỗ trợ hết ga cho bạn mua sách thả ga với những ưu đãi "đã" chưa từng có: Tự động giảm 50K cho đơn từ 100K khi thanh toán bằng thẻ VPBANK; Giảm đến 10 triệu VNĐ cho các khóa học tiếng Anh tại Wall Street English từ nay cho đến hết ngày 20/02. Chỉ duy nhất trên Shopee!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm