"Thanh Xuân Đấu" của Trịnh Sảng có làm nên chuyện giữa cảnh truyền hình Hoa Ngữ tháng 3 vắng bóng phim cổ trang chất lượng?

Giang Bùi, Theo Helino 14:59 03/03/2019

Tháng 3 này, màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ chứng kiến sự đổ bộ của thể loại phim hiện đại tình cảm, với những gương mặt nổi tiếng như Trịnh Sảng, Diêu Thần, Dương Hựu Ninh, Bành Dục Sướng...

Nếu tháng 2 vừa qua màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ tràn ngập các tác phẩm cổ trang như Minh Lan Truyện, Chiêu Diêu, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký thì tới tháng 3 này lại là sự lên ngôi của thể loại phim hiện đại, tình cảm. Đặc biệt, hai bộ phim lấy đề tài tình cảm gia đình, bạn bè đang được chú ý nhất là Đều Rất Tốt Thanh Xuân Đấu do "nữ hoàng thanh xuân" Trịnh Sảng diễn chính cũng sẽ lên sóng trong tháng này. 

1. Chỉ Vì Được Gặp Em (Just For Meeting You)

Thể loại: Hiện đại, đô thị, tình cảm

Ngày lên sóng: 10/03/2019

Đơn vị trình chiếu: Mango TV

Số tập: 54 tập

Diễn viên: Văn Vịnh San , Trương Minh Ân

Thanh Xuân Đấu của Trịnh Sảng có làm nên chuyện giữa cảnh truyền hình Hoa Ngữ tháng 3 vắng bóng phim cổ trang chất lượng? - Ảnh 2.

Là phần nối tiếp của Bởi Vì Gặp Được Em, bộ phim Chỉ Vì Được Gặp Em kể về câu chuyện tình yêu giữa Cao Khiết (Văn Vịnh San) - nhà thiết kế trang sức và người thừa kế của tập đoàn Thịnh Phong là Vu Trực (Trương Minh Ân).

Trương Minh Ân vai Vu Trực, còn người đẹp xứ Cảng thơm Văn Vịnh San trong vai Cao Khiết.

Cao Khiết vốn là nhà thiết trang sức, sau khi đi du học trở về, cô đầu quân cho Thịnh Phong - tập đoàn trang sức nội địa nổi tiếng. Vào thời điểm đó, trang sức theo phong cách phương Tây đang rất được ưa chuộng, khiến Vu Trực - người thừa kế của Thịnh Phong quyết định cải tổ lại công ty. Nhờ vào sự sáng tạo của Cao Khiết khi biết cách kết hợp ưu điểm giữa phong cách trang sức truyền thống và phương Tây, cô đã giúp Vu Trực duy trì tập đoàn, đưa danh tiếng của Thịnh Phong lên đỉnh cao.

Trailer "Chỉ Vì Được Gặp Em"

2. Đều Rất Tốt

Thể loại: Hiện đại, gia đình, tình cảm

Ngày lên sóng: 1/3/2019

Đơn vị trình chiếu: Giang Tô Vệ thị, Triết Giang Vệ thị

Số tập: 46 tập

Diễn viên: Diêu Thần , Dương Hựu Ninh , Bành Dục Sướng ...

Sau thành công của Minh Lan Truyện, lại một tác phẩm nữa đến từ công ty sản xuất phim nổi tiếng Chính Ngọ Dương Quang ra mắt khán giả. Lấy đề tài gia đình, Đều Rất Tốt miêu tả những mâu thuẫn của gia đình nhà họ Tô sau khi bà Tô qua đời. Bề ngoài, nhà họ Tô là một đại gia tộc lớn mạnh, nhưng bên trong lại chứa đầy những mâu thuẫn giữa các thế hệ như bố mẹ với con, anh em bất hòa...

Với sự tham gia của dàn sao "khủng" như Diêu Thần, Dương Hựu Ninh, Bành Dục Sướng... Đều Rất Tốt được hi vọng sẽ trở thành một trong những tác phẩm nổi bật nhất năm 2019 này.

Thanh Xuân Đấu của Trịnh Sảng có làm nên chuyện giữa cảnh truyền hình Hoa Ngữ tháng 3 vắng bóng phim cổ trang chất lượng? - Ảnh 6.

Diêu Thần trong vai Tô Minh Ngọc

Thanh Xuân Đấu của Trịnh Sảng có làm nên chuyện giữa cảnh truyền hình Hoa Ngữ tháng 3 vắng bóng phim cổ trang chất lượng? - Ảnh 7.

Dương Hựu Ninh

Trailer "Đều Rất Tốt"

3. Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân 2 (Your Highness 2)

Thể loại: Võng du, tình cảm

Ngày lên sóng: 03/2019

Đơn vị trình chiếu: SohuTV

Số tập: 24 tập

Diễn viên: Quan Trí Bân, Tôn Tuyết Ninh, Ngô Hách Luân

Nối tiếp phần 1, Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân 2 lấy trung tâm là nhân vật Tần Trảm (Quan Trí Bân), là một game thủ nổi tiếng trong trò chơi “Tân thiên long bát bộ”. Cũng giống như các bộ phim lấy đề tài võng du khác, Tần Trảm đã đi vào thế giới trò chơi mà mình đã quen thuộc trong suốt mười năm, trở thành người có võ công cao cường nhất trong trò chơi. Tuy nhiên, anh cũng đồng thời trở thành kẻ thù số một của toàn thể võ lâm, anh thường xuyên phải đối mặt các âm mưu trong giang hồ cùng những người muốn triệt hạ mình.

Thanh Xuân Đấu của Trịnh Sảng có làm nên chuyện giữa cảnh truyền hình Hoa Ngữ tháng 3 vắng bóng phim cổ trang chất lượng? - Ảnh 10.

Quan Trí Bân trong vai Tần Trảm

Thanh Xuân Đấu của Trịnh Sảng có làm nên chuyện giữa cảnh truyền hình Hoa Ngữ tháng 3 vắng bóng phim cổ trang chất lượng? - Ảnh 11.

Tôn Tuyết Ninh vai Vũ Thần

Thanh Xuân Đấu của Trịnh Sảng có làm nên chuyện giữa cảnh truyền hình Hoa Ngữ tháng 3 vắng bóng phim cổ trang chất lượng? - Ảnh 12.

Ngô Hách Luân vai Tiếu Thiên Chân

4. Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm

Thể loại: Hiện đại, đô thị, tình cảm

Ngày lên sóng: 03/2019

Đơn vị trình chiếu: Tencent

Số tập: 40 tập

Diễn viên: Hoàng Tử Thao , Ngô Thiến

Thanh Xuân Đấu của Trịnh Sảng có làm nên chuyện giữa cảnh truyền hình Hoa Ngữ tháng 3 vắng bóng phim cổ trang chất lượng? - Ảnh 14.

Hoàng Tử Thao

Thanh Xuân Đấu của Trịnh Sảng có làm nên chuyện giữa cảnh truyền hình Hoa Ngữ tháng 3 vắng bóng phim cổ trang chất lượng? - Ảnh 15.

Ngô Thiến

Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm kể về hành trình theo đuổi ước mơ và đam mê của Dương Chân Chân (Ngô Thiến) - cô gái có ước mơ làm ca sĩ nhưng tài năng lại không đủ để trở thành ngôi sao. Sau khi thi tuyển vào công ty Tinh Không nhưng không đỗ đạt, Chân Chân chấp nhận trở thành trợ lý cho Trịnh Bách Húc (Hoàng Tử Thao) - chàng ca sĩ tài hoa, kiêu ngạo nhưng lại trẻ con, với hi vọng được tiếp xúc nhiều hơn với nghề ca sĩ. Trải qua quá trình cùng làm việc, vượt qua thử thách của giới giải trí, cả hai trở nên trưởng thành hơn, có ý thức trách nhiệm hơn với nghề.

Thanh Xuân Đấu của Trịnh Sảng có làm nên chuyện giữa cảnh truyền hình Hoa Ngữ tháng 3 vắng bóng phim cổ trang chất lượng? - Ảnh 16.

Trịnh Bách Húc (Hoàng Tử Thao) - chàng ca sĩ tài hoa, kiêu ngạo nhưng lại trẻ con.

Trailer "Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm"

5. Thanh Xuân Đấu

Thể loại: Hiện đại, đô thị, tình cảm

Ngày lên sóng: 24/03/2019

Đơn vị trình chiếu: Đông Phương, Bắc Kinh

Số tập: 40 tập

Diễn viên: Trịnh Sảng, Cái Nguyệt Hi, Từ Duyệt, Trần Tiểu Vân, Vương Tú Trúc...

Tạo hình của Trịnh Sảng trong "Thanh Xuân Đấu" gợi cảm giác tươi mới, trẻ trung với mái tóc ngắn.

Thanh Xuân Đấu của Trịnh Sảng có làm nên chuyện giữa cảnh truyền hình Hoa Ngữ tháng 3 vắng bóng phim cổ trang chất lượng? - Ảnh 20.

Sau một thời gian dài vắng bóng, "nữ hoàng thanh xuân" Trịnh Sảng đã quay lại màn ảnh nhỏ với bộ phim lấy đề tài về những người trẻ - Thanh Xuân Đấu. Bộ phim kể về câu chuyện trưởng thành của 5 cô gái: Hướng Chân (Trịnh Sảng), Tiền Bối Bối (Cái Nguyệt Hi), Đinh Lan (Từ Duyệt), Tấn Tiểu Ni (Trần Tiểu Vân), Vu Tuệ (Vương Tú Trúc) từ câu chuyện trưởng thành cho đến sự nghiệp và tình yêu. Phim đã được hai đài Đông Phương và Bắc Kinh mua bản quyền phát sóng.

Thanh Xuân Đấu của Trịnh Sảng có làm nên chuyện giữa cảnh truyền hình Hoa Ngữ tháng 3 vắng bóng phim cổ trang chất lượng? - Ảnh 21.

Trailer "Thanh Xuân Đấu"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm