"Thanh xuân có bạn" lộ loạt thí sinh bị loại: Trainee nhà YG gây tiếc nuối, "tình tin đồn" của Ngô Diệc Phàm thì ngược lại

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:12 28/04/2020

Những thí sinh bị loại tiếp theo của "Thanh xuân có bạn" đã xuất hiện tại sân bay để trở về nhà.

"Thanh xuân có bạn 2" đang bước vào giai đoạn nước rút và có thêm 1 số thí sinh đã bị loại khỏi chương trình. Mới đây, loạt ảnh ở sân bay đã hé lộ những cái tên phải dừng chân tại cuộc thi, có thể kể đến tom boy Vương Hân Vũ, trainee nhà YG Ngụy Thần, Cận Dương Dương, Phí Thấm Nguyên... và một trong những cô gái gây xôn xao từ đầu là "tình tin đồn" của Ngô Diệc Phàm - Tần Ngưu Chính Uy.

Trainee nhà YG - Ngụy Thần được đánh giá là có tài năng toàn diện, song chưa gặp được thời cơ đúng lúc. Ngụy Thần dường như "mất hút" giữa 60 thực tập sinh, mãi cho tới gần đây mới nhận được sự chú ý. Mặc dù khả năng rap của Ngụy Thần khá tốt, lại khác biệt so với dàn thí sinh "bánh bèo" của chương trình. Tuy nhiên, do Tạ Khả Dần hay Nãi Vạn đã làm quá tốt ở mảng này nên vô tình tài năng rap của Ngụy Thần bị lu mờ.

Thanh xuân có bạn lộ loạt thí sinh bị loại: Trainee nhà YG gây tiếc nuối, tình tin đồn của Ngô Diệc Phàm thì ngược lại - Ảnh 1.
Thanh xuân có bạn lộ loạt thí sinh bị loại: Trainee nhà YG gây tiếc nuối, tình tin đồn của Ngô Diệc Phàm thì ngược lại - Ảnh 2.

Ngụy Thần đã bị loại

Trái ngược với sự tiếc nuối dành cho Ngụy Thần, các khán giả lại cho rằng Tần Ngưu Chính Uy nên dừng lại là đúng đắn. Cô nàng là một trong những gương mặt vướng nhiều lùm xùm nhất ngay từ đầu cuộc thi nên nhiều người hi vọng Tần Ngưu Chính Uy có thể dùng khả năng của mình để bù đắp lại.

Tuy nhiên, ngay vòng casting, mọi kỹ năng, nhảy, hát, trình diễn của Tần Ngưu Chính Uy đều bị chê trách và nhận phải vô vàn "gạch đá". Trong phần hát bị lệch tông, cô còn chèn thêm một đoạn đọc diễn cảm và bài nhảy cá nhân của cô cũng bị chỉ trích là như "văn nghệ nhà trường mẫu giáo".

Ở những tập sau, Tần Ngưu Chính Uy gần như mất hút giữa dàn thí sinh xinh đẹp, tài năng khác như Ngu Thư Hân, Lưu Vũ Hân, Triệu Tiểu Đường, Tạ Khả Dần, Khổng Tuyết Nhi... Thứ hạng của cô nàng cũng trôi tuột ở top cuối chứ hiếm khi vượt lên dẫn đầu nên việc cô bị loại chắc cũng không lấy làm lạ.

Thanh xuân có bạn lộ loạt thí sinh bị loại: Trainee nhà YG gây tiếc nuối, tình tin đồn của Ngô Diệc Phàm thì ngược lại - Ảnh 4.
Thanh xuân có bạn lộ loạt thí sinh bị loại: Trainee nhà YG gây tiếc nuối, tình tin đồn của Ngô Diệc Phàm thì ngược lại - Ảnh 5.

Hình ảnh ở sân bay hé lộ việc Tần Ngưu Chính Uy đã bị loại

Một số thí sinh có thể đã bị loại:

Thanh xuân có bạn lộ loạt thí sinh bị loại: Trainee nhà YG gây tiếc nuối, tình tin đồn của Ngô Diệc Phàm thì ngược lại - Ảnh 6.

Phùng Nhược Hàng

Thanh xuân có bạn lộ loạt thí sinh bị loại: Trainee nhà YG gây tiếc nuối, tình tin đồn của Ngô Diệc Phàm thì ngược lại - Ảnh 7.

Vương Thanh

Thanh xuân có bạn lộ loạt thí sinh bị loại: Trainee nhà YG gây tiếc nuối, tình tin đồn của Ngô Diệc Phàm thì ngược lại - Ảnh 8.

Cận Dương Dương

Thanh xuân có bạn lộ loạt thí sinh bị loại: Trainee nhà YG gây tiếc nuối, tình tin đồn của Ngô Diệc Phàm thì ngược lại - Ảnh 9.

Vương Hân Vũ

Thanh xuân có bạn lộ loạt thí sinh bị loại: Trainee nhà YG gây tiếc nuối, tình tin đồn của Ngô Diệc Phàm thì ngược lại - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm