Thành viên thứ 4 của aespa ra mắt đúng ngày sinh nhật: Là người Nhật, được khen xinh hơn 3 thành viên trước nhưng vẫn "xoàng" so với SM

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:10 29/10/2020

Thành viên thứ 4 của aespa - nhóm nữ tân binh nhà SM - đã chính thức lộ diện.

Sau khi ra mắt 3 thành viên, đúng 0 giờ ngày 30/10 (giờ Hàn Quốc), SM tiếp tục tung hình ảnh teaser cho thành viên tiếp theo của aespa - Giselle. Cô nàng sở hữu quốc tịch Hàn - Nhật, từng được biết đến với cái tên Aeri. Nếu đúng với clip nhá hàng của SM thì Giselle chính là thành viên chốt sổ đội hình 4 người của asepa.

Thành viên thứ 4 của aespa ra mắt đúng ngày sinh nhật: Là người Nhật, được khen xinh hơn 3 thành viên trước nhưng vẫn xoàng so với SM - Ảnh 1.

Giselle là thành viên thứ 4 trong đội hình aespa được công bố

Trùng hợp, ngày 30/10 cũng chính là sinh nhật của Giselle. Cô nàng quả thật may mắn khi được chính thức ra mắt công chúng với vai trò là một thần tượng trong ngày sinh của mình. Giselle chỉ mất gần một năm thực tập tại SM để có thể debut cùng aespa. Với tông giọng trầm, từng tham gia trong một dàn hợp xướng tận 4 năm, nhiều khả năng cô nàng sẽ đảm nhận song song 2 vị trí rap và vocal. Ngay sau khi các hình ảnh của Giselle được tung ra, người hâm mộ tiếp tục có những phản ứng trái chiều nhau về nhan sắc của cô nàng:

- Bạn này trông xinh nhỉ.

- Xinh quá, nhưng mà có phốt không vậy.

- Visual cũng ổn, nhưng nhìn mãi cũng không ra nét nhà SM.

- Tưởng đâu là idol nhà JYP.

- Khác xa với tiêu chuẩn nhà SM quá.

- Chờ đợi 6 năm để cho ra mắt một nhóm nhạc có visual thế này hả. Chỉ có mỗi Winter là ổn.

- Bạn này có nét khác khác so với 3 bạn còn lại.

Thành viên thứ 4 của aespa ra mắt đúng ngày sinh nhật: Là người Nhật, được khen xinh hơn 3 thành viên trước nhưng vẫn xoàng so với SM - Ảnh 2.

Một bài viết từ trang tin Kpop phổ biến thu hút nhiều bình luận bàn tán về visual của Giselle

Thành viên thứ 4 của aespa ra mắt đúng ngày sinh nhật: Là người Nhật, được khen xinh hơn 3 thành viên trước nhưng vẫn xoàng so với SM - Ảnh 3.

Visual của Giselle được khen nhiều hơn là chê

Thành viên thứ 4 của aespa ra mắt đúng ngày sinh nhật: Là người Nhật, được khen xinh hơn 3 thành viên trước nhưng vẫn xoàng so với SM - Ảnh 4.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn đánh giá cô nàng không có nét đặc trưng của SM

Thành viên thứ 4 của aespa ra mắt đúng ngày sinh nhật: Là người Nhật, được khen xinh hơn 3 thành viên trước nhưng vẫn xoàng so với SM - Ảnh 5.

Giselle liệu đã là thành viên cuối cùng của aespa?

Nguồn: VKR, SM - Ảnh: SM

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Dũng "lò vôi" hiến thêm 2ha bổ sung vào 127 lô đất ủng hộ Quỹ chống dịch Covid-19: Ước tính khoảng 1.000 tỷ đồng

    Ngoài con số hiến tặng là 127 lô đất như đã thông tin, ông Huỳnh Uy Dũng sẽ tiếp tục hiến tặng thêm 2ha đất nữa cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh và cả nước.
  • Đọc thêm