Thành viên nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản lộ ảnh "tình một đêm" với nữ sinh đại học

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 14:59 10/08/2017

Thành viên Keito Okamoto của nhóm nhạc Hey! Say! JUMP lại vướng vào scandal tình cảm mới.

Các trang báo Nhật Bản sáng ngày hôm nay rầm rộ đưa tin, Keito Okamoto - thành viên nhóm nhạc thần tượng Hey! Say! JUMP bất ngờ lộ ảnh giường chiếu với một cô gái. Điều đáng nói, theo thông tin đưa ra, hai người không phải là một cặp yêu nhau mà chỉ là "tình một đêm". Hiện bức ảnh đang được truyền đi với tốc độ chóng mặt và gây làn sóng tranh luận.

Thành viên nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản lộ ảnh tình một đêm với nữ sinh đại học - Ảnh 1.

Keito Okamoto

Thành viên nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản lộ ảnh tình một đêm với nữ sinh đại học - Ảnh 2.

Bức ảnh gây sốt trên mạng xã hội

Theo các trang báo, một cô gái tên A, người Tokyo, hiện đang là một nữ nhân viên văn phòng là người đã tiết lộ hình ảnh này. 3 năm trước, khi còn là nữ sinh viên đại học, cô đã gặp Keito và Chinen Yuuri (cũng là thành viên Hey! Say! JUMP) tại một quán bar. Ba người họ sau khi uống rượu tại đây đã tới một quán KTV tiếp tục hát hò và vui chơi. Cô A cho biết, Yuuri là một người rất tích cực và vui vẻ nhưng cô lại có thái độ "cảnh giác" với Yuuri. Trong khi đó, A lại rất có cảm tình với Keito, cả hai trao đổi số điện thoại và 1 tháng sau, Keito hẹn A cùng đi uống rượu. Đêm đó, A trở về nhà của Keito và cả hai đã có quan hệ với nhau.

Cô A lại cho biết, sau đêm hôm đó, A rất muốn gặp mặt Keito thêm một lần nữa nhưng nam ca sĩ không hồi âm, thậm chí cắt luôn liên lạc giữa hai người. Ngoài ra, một thông tin cho biết, năm đó, Keito và nữ ca sĩ Kasumi Arimura từng bị công ty phủ nhận chuyện hẹn hò. Điều đó cho thấy, Keito dường như không có bạn gái cố định. 

Thành viên nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản lộ ảnh tình một đêm với nữ sinh đại học - Ảnh 3.

Những bức ảnh thân thiết của Keito và Kasumi Arimura. Vậy nhưng công ty lại phủ nhận mối quan hệ của hai người

Hiện tại, quản lý của Hey! Say! JUMP vẫn chưa lên tiếng về scandal này.

Keito Okamoto, sinh năm 1993, là thành viên điển trai và thu hút của nhóm nhạc thần tượng Hey! Say! JUMP. Anh chàng nhận được sự chú ý bởi là con trai của cựu ca sĩ nhạc rock  Otokogumi và mẹ là người mẫu Nishi Katsue. 

Thành viên nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản lộ ảnh tình một đêm với nữ sinh đại học - Ảnh 4.

Nguồn: iFeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm