Thành viên KARA bật khóc, nhớ cô em quá cố Goo Hara khi nhóm trở lại

Tuyết Hiền, Theo Phụ nữ Việt Nam 13:55 05/12/2022

Các thành viên KARA vẫn luôn nhớ về Goo Hara, điều này khiến người hâm mộ cảm thấy ấm lòng.

Để kỷ niệm 15 năm ra mắt, KARA mới đây đã phát hành album 4 ca khúc Move Again. Sự trở lại của "huyền thoại gen 2" khiến các fan Kpop vô cùng xúc động. Sau ngần ấy thời gian, thanh xuân của những người hâm mộ đã gắn liền với KARA lần nữa được sống lại.

Thành viên KARA bật khóc, nhớ cô em quá cố Goo Hara khi nhóm trở lại - Ảnh 1.

Sau đợt quảng bá cuối cùng cho When I Move trên Inkigayo ngày 4/12, 5 thành viên KARA: Seungyeon, Gyuri, Nicole, Jiyoung và Youngji đã có buổi gặp gỡ fan. Tại đây, các thành viên cùng nhau chia sẻ về sự trở lại đã được trông đợi từ lâu và gửi lời cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ không ngừng trong suốt 15 năm. Đặc biệt, lời phát biểu của Seungyeon khiến fan ấm lòng vì gợi nhớ đến thành viên quá cố Goo Hara.

"Thành thật mà nói, tôi không nghĩ [sự trở lại] này sẽ thành công. Tôi đã nghĩ rằng các bài hát sẽ bị kẹt trong ổ cứng máy tính của mình và không bao giờ phát hành được… Nhưng rất nhiều người đã giúp chúng tôi.

Tôi biết đây cũng là một cuộc đấu tranh đối với các thành viên… Tôi thực sự biết ơn vì chúng đã vượt qua. Và đối với những người hâm mộ kiên định của chúng tôi, những người đã cho chúng tôi thấy tình yêu bất tận, tôi biết ơn các bạn.

Bạn là lý do chúng tôi có thể đến với nhau như thế này và tìm thấy hạnh phúc một lần nữa".

Seungyeon bật khóc

Thành viên KARA bật khóc, nhớ cô em quá cố Goo Hara khi nhóm trở lại - Ảnh 3.

Có lẽ cô đã nhớ đến Hara

Seungyeon đã nhớ đến thành viên Goo Hara. Mặc dù không đề cập cụ thể đến tên nhưng cô người hâm mộ tin rằng Seungyeon đã tri ân Goo Hara bằng cách nhắc đến nữ idol quá cố và luôn dành một vị trí đặc biệt cho Hara.

"Tôi… nhớ em ấy rất, rất nhiều. Nhiều đến mức tôi không nghĩ mình có thể làm điều này một lần nữa. Nhưng tôi đã vượt qua, tin rằng em ấy đã ở bên chúng tôi, cùng nhau làm điều này".

Thành viên KARA bật khóc, nhớ cô em quá cố Goo Hara khi nhóm trở lại - Ảnh 4.

Cuối MV When I Move, KARA đã để 6 chiếc mic, dành 1 vị trí cho Goo Hara

Tình cảm của các cô gái đã khiến netizen Hàn xúc động:

- Tôi sẽ nghe bài hát, nhớ rằng nó là của sáu thành viên.

- Tôi đã xem rất nhiều màn trình diễn của KARA từ lần trở lại này và từ các đợt quảng bá trước đây của họ. Goo Hara thật tài năng. Chúng ta đã mất một ngôi sao… Tôi hy vọng giờ cô ấy đã yên nghỉ.

- Haizz… Tôi nhớ Hara làm sao.

- Tôi chỉ cầu mong những điều tốt đẹp nhất cho cả Goo Hara và KARA.

- Seungyeon nói rằng việc chuẩn bị cho lần trở lại này là một điều "căng thẳng" đối với cô ấy. Tôi nghĩ ý của cô ấy là cô ấy đang gặp khó khăn vì cô ấy nhớ Hara rất nhiều. Cô ấy có thể đã không nói như vậy, bởi vì đây là sự trở lại đã được chờ đợi từ lâu và cô ấy không muốn làm người hâm mộ của mình buồn, nhưng tôi có linh cảm rằng ý của cô ấy là "căng thẳng".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm