The Weeknd tung clip, ẩn ý làm nhạc cho phim "Avatar: The Way of Water"

A (Theo Variety), Theo VTV 11:03 05/12/2022

Ca sĩ The Weeknd đã hé lộ bản nhạc mới gắn liền với nhạc nền cho phần tiếp theo rất được mong đợi của James Cameron - "Avatar: The Way of Water".

The Weeknd tung clip, ẩn ý làm nhạc cho phim Avatar: The Way of Water - Ảnh 1.

(Ảnh: 20th Century Studios | Variety)

Vào sáng Chủ nhật, ca sĩ người Canada đã tải lên một đoạn clip ngắn hiển thị logo của bộ phim và ngày phát hành vào ngày 16 tháng 12. Với đoạn clip ngắn này, người nghe có thể nghe thấy một dàn hợp xướng, được hỗ trợ bởi nhịp trống bùng nổ - gợi nhớ đến bản nhạc hoành tráng của James Horner trong phần phim trước của Avatar.

Đáp lại, tài khoản chính thức của bộ phim cũng đã đăng lại bài đăng và tải lên một đoạn clip của tài khoản theo dõi Weeknd trên Twitter. Jon Landau, nhà sản xuất của bộ phim, đã làm theo, đăng một đoạn clip của cả hai cùng với chú thích: "Khi người Na'vi (ngôn ngữ hư cấu của bộ phim) nói Zola'u nìprrte' soaiane Avatar... Chào mừng đến với bộ phim. Gia đình thế thần!".

Vẫn chưa rõ mức độ tham gia của Weeknd trong phim hay nhạc phim. Đại diện cho Weeknd và Disney cũng không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của tờ Variety về vấn đề này.

Avatar: The Way of Water dự kiến ​​sẽ thu về ít nhất 150 triệu USD ở Bắc Mỹ khi ra rạp vào tuần tới. Theo dõi ban đầu cho thấy doanh thu cuối tuần mở màn có thể tăng cao hơn nữa, đạt 175 triệu USD trở lên.

The Way of Water đã được thực hiện trong nhiều năm với việc đạo diễn Cameron đã vượt qua nhiều thời hạn và ngày phát hành trong nỗ lực thúc đẩy công nghệ và thiết bị điện ảnh đến giới hạn cao nhất. Phần phim Avatar đầu tiên hiện đang là bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử phòng vé toàn cầu (2,74 tỷ USD tiền bán vé), chưa điều chỉnh theo lạm phát.

Theo thông tin sau hậu trường, các báo cáo đã tuyên bố rằng chỉ riêng kinh phí sản xuất cho bộ phim đã lên tới 250 triệu USD.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm