Thành viên hụt và đồng đội cover hit girl-crush của ITZY: Bị chê vừa lố, vừa dẹo nhưng rốt cục lại giành chiến thắng!

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 21:27 17/09/2021

Nhận nhiều ý kiến tranh cãi nhưng thành viên hụt của ITZY và đồng đội vẫn có phần trình diễn được đánh giá tốt nhất.

Trong tập phát sóng mới nhất của Girls Planet 999, sân khấu cover Mafia In The Morning của ITZY là một trong những phần trình diễn thu hút nhiều sự chú ý nhất. Bên cạnh danh tiếng sẵn có của bài hát này thì một yếu tố khác tạo nên sự hấp dẫn chính là đội hình của nhóm cover.

Thành viên hụt và đồng đội cover hit girl-crush của ITZY: Bị chê vừa lố, vừa dẹo nhưng rốt cục lại giành chiến thắng! - Ảnh 1.

Phần trình diễn của Nhã Ngưng, Mashiro và Jiwon đã nhận về không ít ý kiến tranh cãi

Huh Jiwon là visual được bầu chọn đẹp nhất chương trình. Phù Nhã Ngưng là thí sinh vướng ồn ào thái độ với Choi Yujin. Và Sakamoto Mashiro người góp mặt trong top 9 vòng bình chọn đầu tiên và cũng là thành viên hụt của ITZY.

Sở hữu toàn những thành viên nổi bật như thế vậy nên phần thể hiện của nhóm nhận nhiều đánh giá, soi xét vô cùng gắt gao. Bản thân bài hát cũng không dễ trình diễn nên gây rất nhiều ý kiến tranh cãi. Có người khen đỉnh, có người lại chê vừa dẹo, vừa lố.

Mafia In the morning - ITZY (Girls Planet 999 cover)

Phù Nhã Ngưng là người được khen phù hợp nhất với concept của Mafia In The Morning. Đây vốn là thế mạnh của cô nàng, lại cộng thêm đường nét gương mặt vốn có sự sắc sảo thế nên cô nàng đã có phần thể hiện khá tốt.

Sự cá tính, mạnh mẽ toát ra từ phong thái trình diễn của Phù Nhã Ngưng rất phù hợp với không khí bài hát

Với Sakamoto Mashiro và Jiwon, hai người trước đó đều đi theo concept trong sáng, ngọt ngào nên lần thay đổi phong cách này diễn ra chưa thực sự trọn vẹn. Cả hai đều bị chê gồng quá mức, biểu cảm chỗ thì gượng gạo, chỗ lại làm lố. Jiwon thì bị chê dẹo. Còn Mashiro vẫn còn hơi hiền, chưa ra được chất.

Dù cố diễn nét cá tính nhưng biểu cảm của Mashiro lại làm không tới, trông có phần thiếu tự nhiên, gượng gạo

Jiwon là người bị chê nhiều nhất, phần đa ý kiến đều cho rằng cô nàng không biết tiết chế, các biểu cảm đều bị làm quá lên

Có lúc lại bị dẹo, lạc quẻ với concept bài hát

- Sau stage này thì hiểu một phần vì sao Jiwon visual rất sáng nhưng hoạt động một thời gian vẫn không nổi. Kĩ năng các mảng chỉ ở mức đủ dùng. Diễn bài này thì dẹo hơn mức cần thiết khiến đôi lúc cảm thấy lạc quẻ thật sự.

- Tiện thể khen luôn Phù Nhã Ngưng, hợp bài, vocal tốt.

- Các bạn có hiểu từ dẹo không nhỉ, người ta làm tốt như vậy mà chê ỏng chê eo. Bài này Nhã Ngưng hợp nhất, làm tốt nhất nhưng không có nghĩa là 2 bạn kia dở.

- Team này đỉnh, ai cũng hát tốt, thần thái của Jiwon đỉnh của chóp.

- Có thể vibe Mashiro không hợp bài này, nhưng mà chị bé dẫn dắt team quá tốt đi thôi.

- Jiwon thật sự rất gồng luôn ấy. Mình xem fancam thấy đã hơi lố rồi nhưng không ngờ chiếu full stage nó còn lố hơn thế.

- Vibe Shiro cute cho vào concept girlcrush kiểu sao sao, không hợp ý?

Nhìn toàn diện cả cả nhóm thì Phù Nhã Ngưng đã là người nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất

Tuy nhiên, nhóm các thí sinh này cuối cùng lại giành được chiến thắng. Không chỉ riêng trong mảng vocal mà còn dẫn đầu cả chương trình, đem về số phiếu thưởng cao nhất cho các thành viên. Quả thật giữa loạt sân khấu vocal toàn hát ballad quá nhẹ nhàng, những sân khấu rap thì thí sinh còn non kỹ năng, mảng dance lại chỉ tập trung phô diễn kỹ năng nhảy không bật lên giọng hát.

Thành viên hụt và đồng đội cover hit girl-crush của ITZY: Bị chê vừa lố, vừa dẹo nhưng rốt cục lại giành chiến thắng! - Ảnh 8.

Tuy có những thiếu sót nhưng phần cover này cũng có những điểm mạnh không thể phủ nhận để vươn lên xếp hạng ở vị trí số 1

Như vậy, rõ ràng sân khấu cover này đem đến sự bùng nổ mạnh mẽ nhất. Có phần hòa âm phối khí bài táo bạo, chuyển bài hát sang phong cách rock ấn tượng, lại kết hợp thêm thể hiện cả vũ đạo dù đây chỉ là phần thi vocal. Tất cả những yếu tố này giúp cho sân khấu trở nên cực cháy, đem về được chiến thắng cuối cùng.

Thành viên hụt và đồng đội cover hit girl-crush của ITZY: Bị chê vừa lố, vừa dẹo nhưng rốt cục lại giành chiến thắng! - Ảnh 9.

Dù còn nhiều ý kiến trái chiều thế nhưng ba cô gái đã giành được chiến thắng chung cuộc cuối cùng

Video: Mnet - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm