Thành viên "2 Ngày 1 Đêm" xúc động trong tập đặc biệt tưởng nhớ Kim Joo Hyuk

Thuần, Theo Trí Thức Trẻ 11:35 06/11/2017

Chương trình "2 Days & 1 Night" đã dành hẳn 1 tập để các thành viên khác chia sẻ cảm xúc về nam diễn viên quá cố Kim Joo Hyuk.

Tập đặc biệt "2 Days & 1 Night" (2 ngày 1 đêm) được nhà đài thông báo một cách đột ngột khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Đáp lại, một nguồn tin từ chương trình chia sẻ: "Tổ sản xuất chương trình không muốn giới thiệu trước tập phim đặc biệt về Kim Joo Hyuk. Và chúng tôi nghĩ đây là khoảng thời gian dành riêng cho những khán giả tưởng nhớ về anh ấy."

Thành viên 2 Ngày 1 Đêm xúc động trong tập đặc biệt tưởng nhớ Kim Joo Hyuk - Ảnh 1.

Kim Joo Hyuk cùng các thành viên khác

Những ngày qua, có lẽ người được nhắc đến nhiều nhất là Jung Joon Young. Vì lịch trình quay show thực tế "Law of The Jungle" tại nơi có điều kiện khắc nghiệt nên anh chàng nhận được tin về sự ra đi đột ngột của người anh thân thiết muộn nhất. Đau lòng hơn, phải đến tận chiều ngày 4/11, Jung Joon Young mới đáp chuyến bay từ New Zealand về Hàn Quốc để đến viếng mộ Kim Joo Hyuk.

Thành viên 2 Ngày 1 Đêm xúc động trong tập đặc biệt tưởng nhớ Kim Joo Hyuk - Ảnh 2.

Xuất hiện trong đoạn video phát trong tập đặc biệt mới đây với dáng vẻ mệt mỏi, tiều tụy, các fan không khỏi xót xa khi nghe những lời Jung Joon Young thổ lộ trong nước mắt: "Anh là người anh tuyệt vời và quan trọng đối với chúng em. Em thực sự muốn nhanh chóng được về gặp anh nhưng không biết phải làm sao cả. Em xin lỗi." (Nguồn ảnh: Twitter)

Thành viên 2 Ngày 1 Đêm xúc động trong tập đặc biệt tưởng nhớ Kim Joo Hyuk - Ảnh 3.

Đồng thời, các thành viên khác của "2 Ngày 1 Đêm" cũng nghẹn ngào khi chia sẻ những lời cuối dành cho người anh lớn từng đồng hành suốt một chặng đường dài trong chương trình. Nam diễn viên hài Kim Jun Ho không giấu được sự xúc động: "Em mãi mãi sẽ không bao giờ quên Gutaeng hyung (biệt danh của cố diễn viên Kim Joo Hyuk trong chương trình "2 Ngày 1 Đêm"). Yên nghỉ anh nhé"

Thành viên 2 Ngày 1 Đêm xúc động trong tập đặc biệt tưởng nhớ Kim Joo Hyuk - Ảnh 4.

Cha Tae Hyun: "Em rất muốn cho anh thấy nơi này. Chính là nơi lưu giữ những kỷ niệm quý giá của anh." (Hình dưới là hình ảnh cha mẹ của nam diễn viên Kim Joo Hyuk)

Thành viên 2 Ngày 1 Đêm xúc động trong tập đặc biệt tưởng nhớ Kim Joo Hyuk - Ảnh 5.

Các thành viên "2 ngày 1 đêm" tại lễ viếng Kim Joo Hyuk

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm