Thành tích sold out của Black Pink xuân này: Sốc nhất là đầm ren đỏ 11 triệu mặc cực khó sang vẫn “tẩu tán” nhanh lẹ nhờ Jennie

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 06/03/2020

Sức ảnh hưởng của Black Pink thời điểm hiện tại e là khó có nhóm nhạc nữ nào đuổi kịp rồi!

"Lời nguyền" diện món gì là dễ làm sold out món đó đến giờ phút này không chỉ đúng với mỗi Jennie hay Lisa nữa mà còn ứng lên cả Jisoo và Rosé bởi cả 4 thành viên đều lập nên thành tích giúp các món đồ được chú ý nhiều hơn và khiến giới mộ điệu lùng mua đến item cuối cùng. Nếu là một Blink chân chính, ắt bạn cũng biết các item sold out nhờ Black Pink luôn xuất hiện dày đặc, từ trang phục đến phụ kiện bán hết veo, từ những món rẻ nhất đến giá chục triệu cũng được fan mua liền tay chỉ trong thời gian ngắn.

Jennie

Thành tích sold out của Black Pink xuân này: Sốc nhất là đầm ren đỏ 11 triệu mặc cực khó sang vẫn “tẩu tán” nhanh lẹ nhờ Jennie - Ảnh 1.

Chiếc áo ấm màu xanh mint được Jennie diện ra sân bay trong tích tắc nhưng cũng không thoát khỏi tầm ngắm của những tín đồ hàng hiệu, bởi mẫu áo khoảng 23 triệu đồng đã sold out, không nhờ Jennie thì còn ai vào đây nữa!

Thành tích sold out của Black Pink xuân này: Sốc nhất là đầm ren đỏ 11 triệu mặc cực khó sang vẫn “tẩu tán” nhanh lẹ nhờ Jennie - Ảnh 2.

NTK Choi Hyejung chiếc váy này thậm chí đã bất ngờ khi thấy Jennie mặc trang phục của anh xuất hiện trên tạp chí Vogue Hàn Quốc. Không chỉ có kiểu váy dây xếp tầng ấy sold out mà nhờ công đoá hồng Black Pink, thương hiệu Romanchic cũng trở nên nổi tiếng.

Thành tích sold out của Black Pink xuân này: Sốc nhất là đầm ren đỏ 11 triệu mặc cực khó sang vẫn “tẩu tán” nhanh lẹ nhờ Jennie - Ảnh 3.

Có lẽ nếu Jennie không lăng xê thì kiểu váy ren đỏ này ắt còn lâu mới được chị em chú ý. Nhưng dĩ nhiên, khi có Jennie đụng tay vào rồi thì mọi chuyện cũng khác đi, kết quả là item gần 11 triệu đồng tương đối khó mặc lại hot hit và sold out đây này.

Lisa

Thành tích sold out của Black Pink xuân này: Sốc nhất là đầm ren đỏ 11 triệu mặc cực khó sang vẫn “tẩu tán” nhanh lẹ nhờ Jennie - Ảnh 4.

Chiếc áo khoác len loang màu nhã nhặn tuy có giá hơn 12 triệu đồng nhưng chỉ cần 2 tiếng sau khi Lisa chưng diện đã lập tức cháy hàng luôn.

Thành tích sold out của Black Pink xuân này: Sốc nhất là đầm ren đỏ 11 triệu mặc cực khó sang vẫn “tẩu tán” nhanh lẹ nhờ Jennie - Ảnh 5.

Thậm chí, cả chiếc chun buộc tóc đơn giản Lisa đeo chơi cũng được dân tình chú ý và tìm mua cho bằng được. Dù rằng bộ 6 cái có giá hơn 1,5 triệu.

Thành tích sold out của Black Pink xuân này: Sốc nhất là đầm ren đỏ 11 triệu mặc cực khó sang vẫn “tẩu tán” nhanh lẹ nhờ Jennie - Ảnh 6.

Chiếc đầm "bánh bèo" tay phồng váy tầng chấm bi "thơm lây" nhờ Lisa sủng ái. Bất chấp giá hơn 10 triệu đồng thì các fan vẫn sẵn sàng "múc" gọn.

Jisoo

Thành tích sold out của Black Pink xuân này: Sốc nhất là đầm ren đỏ 11 triệu mặc cực khó sang vẫn “tẩu tán” nhanh lẹ nhờ Jennie - Ảnh 7.

Jisoo cũng không phải vừa khi giúp chiếc áo crop top lông vũ hơn 40 triệu đồng được chị em săn đón.

Thành tích sold out của Black Pink xuân này: Sốc nhất là đầm ren đỏ 11 triệu mặc cực khó sang vẫn “tẩu tán” nhanh lẹ nhờ Jennie - Ảnh 8.

Ngay cả đôi boots mà visual Black Pink khoe dáng tại sân bay gần đây cũng sold out rồi này!

Thành tích sold out của Black Pink xuân này: Sốc nhất là đầm ren đỏ 11 triệu mặc cực khó sang vẫn “tẩu tán” nhanh lẹ nhờ Jennie - Ảnh 9.

Nhờ sức ảnh hưởng của mình cùng khả năng nâng tầm giá trị cho trang phục mà mẫu đầm hoạ tiết hoa hoè nữ tính Jisoo diện đã bán hết veo.

Rosé

Thành tích sold out của Black Pink xuân này: Sốc nhất là đầm ren đỏ 11 triệu mặc cực khó sang vẫn “tẩu tán” nhanh lẹ nhờ Jennie - Ảnh 10.

Dự show thời trang của Saint Laurent tại Paris Fashion Week, Rosé không chỉ khiến chiếc áo khoác nhung sang trọng giá 69 triệu đồng sold out...

Thành tích sold out của Black Pink xuân này: Sốc nhất là đầm ren đỏ 11 triệu mặc cực khó sang vẫn “tẩu tán” nhanh lẹ nhờ Jennie - Ảnh 11.

...mà còn có công giúp kiểu túi da hơn 34 triệu đồng bán sạch.

Thành tích sold out của Black Pink xuân này: Sốc nhất là đầm ren đỏ 11 triệu mặc cực khó sang vẫn “tẩu tán” nhanh lẹ nhờ Jennie - Ảnh 12.

Phong cách thời trang của Rosé quả thật khiến fan muốn bắt chước, thế nên một chiếc túi khác dù được lăng xê khiêm tốn vẫn được fan tậu rần rần.

Thành tích sold out của Black Pink xuân này: Sốc nhất là đầm ren đỏ 11 triệu mặc cực khó sang vẫn “tẩu tán” nhanh lẹ nhờ Jennie - Ảnh 13.

Kiểu túi đính đá hot hit từ Alexander Wang sold out nhanh hơn khi có nữ idol sinh năm 1997 góp công chưng diện.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm