Hari Won tặng stylist khuyên tai Chanel đã là gì, Trấn Thành còn tặng đồng nghiệp nữ vòng cổ 50 triệu khiến vợ ghen ra mặt

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 05/03/2020

Trấn Thành – Hari Won ắt là một trong những cặp vợ chồng hào phóng nhất V-biz.

Không chỉ giàu có, nổi tiếng, "chơi hàng hiệu" cho riêng mình mà Trấn Thành, Hari Won còn là những ngôi sao chịu chi trong khoản sắm quà xa xỉ dành cho những đồng nghiệp thân thiết. Nếu Hari Won tặng hẳn stylist "ruột" đôi khuyên tai hàng hiệu của Chanel thì Trấn Thành cũng liên tiếp mua nước hoa Ý, vòng cổ Chanel tặng bạn bè dịp sinh nhật.

Cách đây vài tháng, Hari cũng chia sẻ chiếc clip tặng hair stylist đôi khuyên tai của Chanel. Nữ MC còn cho biết thêm cô phải sang tận Thái Lan mới tìm được món quà ưng ý này. Nếu bạn còn đang thắc mắc vì sao Hari nổi tiếng ki bo nhưng lại mạnh tay mua hàng hiệu làm quà thì cô cũng bật mí luôn rằng vì trước đó, hair stylist đã tặng cô khuyên tai Chanel nên giờ cô đành "đáp lễ" lại món quà tương xứng.

Dù sao Hari Won cũng có lòng tặng quà và tất nhiên, hair stylist "ruột" cảm động khôn xiết khi "unbox".

Hari Won tặng stylist khuyên tai Chanel đã là gì, Trấn Thành còn tặng đồng nghiệp nữ vòng cổ 50 triệu khiến vợ phải ghen đây này - Ảnh 3.

Hào phóng hơn bà xã Hari, Trấn Thành dành tặng cho Hoa hậu Thu Hoài chiếc vòng cổ của Chanel giá hơn 50 triệu đồng nhân dịp sinh nhật của cô.

Hoa hậu Thu Hoài khoe cô cũng có đôi bông tai hoạ tiết tương tự, Thế mới thấy, Trấn Thành vừa chịu chơi, vừa hiểu tâm lý người nhận đến thế nào.

Hari Won tặng stylist khuyên tai Chanel đã là gì, Trấn Thành còn tặng đồng nghiệp nữ vòng cổ 50 triệu khiến vợ phải ghen đây này - Ảnh 5.

Vào tháng 1, Hoa hậu Thu Hoài cũng úp mở món quà là chai nước hoa Roja cao cấp. Theo đó, nhiều cư dân mạng đoán rằng người tặng hẳn là Trấn Thành - ngôi sao "cuồng" nước hoa nhất showbiz, đặc biệt là nước hoa của hãng Roja.

Tháng 11/2019, Trấn Thành từng bật mí đã tặng diễn viên trẻ Tuấn Trần chai nước hoa Ý. Tuy không nhìn thấy món quà bên trong nhưng các fan vẫn đoan chắc quà từ nam MC đình đám chắc chắn không hề rẻ.

Hari Won tặng stylist khuyên tai Chanel đã là gì, Trấn Thành còn tặng đồng nghiệp nữ vòng cổ 50 triệu khiến vợ phải ghen đây này - Ảnh 7.

Độ "chơi sộp", hiếu khách của Trấn Thành còn thể hiện rõ khi anh tặng nước hoa cho nữ diva So Hyang.

Chai nước hoa Amber Aoud 30ml đến từ hãng nước hoa đẳng cấp Roja có giá khoảng 11 triệu đồng. Theo như Trấn Thành tiết lộ thì đây là một trong 3 chai nước hoa danh giá nhất của thương hiệu này.

Hari Won tặng stylist khuyên tai Chanel đã là gì, Trấn Thành còn tặng đồng nghiệp nữ vòng cổ 50 triệu khiến vợ phải ghen đây này - Ảnh 9.

Chưa hết, "A Xìn" còn tặng diva Hàn Quốc thêm món quà thứ 2 vẫn là nước hoa xa xỉ Talento Mendittorosa giá khoảng 9 triệu đồng.

So Hyang đã vô cùng bất ngờ trước hai món quà nhận được từ ông xã Hari.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14