Thành tích siêu khủng khiến Emily in Paris được "bật đèn xanh" 2 mùa nữa, lộ bằng chứng nữ chính sắp sang cả nước khác để "đong trai"?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 11/01/2022

Hành trình của Emily in Paris sẽ còn kéo dài, nhưng có vẻ nước Pháp sẽ không còn là trung tâm?

Sau 2 mùa phim tạo ra khá nhiều tranh cãi, Emily in Paris sẽ tiếp tục hành trình của mình trên Netflix. Mới đây, hãng này đã "bật đèn xanh" mùa thứ 3 và 4 cho series được đề cử Emmy này.

Thành tích siêu khủng khiến Emily in Paris được bật đèn xanh 2 mùa nữa, lộ bằng chứng nữ chính sắp sang cả nước khác để đong trai? - Ảnh 1.

Mùa thứ 2 ra mắt ngày 22/12, ngay lập tức lọt vào top 10 bộ phim hot nhất của Netflix toàn cầu, đứng đầu ở 94 quốc gia với 107,6 triệu giờ xem từ 22/12 tới 26/12. Thành tích đáng kinh ngạc này cho thấy bộ phim sở hữu sức hút vô cùng mãnh liệt với khán giả khắp thế giới chứ không chỉ Việt Nam, mặc dù tạo ra nhiều tranh cãi trái chiều xoay quanh nội dung, thời trang và các nhân vật.

Emily in Paris theo sau Emily (Lily Collins) - một chuyên viên marketing trẻ người Mỹ bất ngờ được công ty cho đi công tác tại Pháp. Hành trình của Emily tại Pháp giúp cô gặp gỡ những người đồng nghiệp mới, bạn bè mới và tất nhiên, khá nhiều nhân tình mới. Đồng thời, nhiều nét văn hóa Pháp cũng được bộ phim thể hiện.

Trong mùa phim thứ 2, Emily dù đã quen với cuộc sống ở Pháp thì vẫn còn khá bỡ ngỡ với nhiều nét văn hóa đặc biệt. Sau khi vô tình ăn nằm với người yêu của bạn thân, Emily quyết tâm sẽ chỉ tập trung vào công việc đang càng ngày càng phức tạp. Tại lớp học tiếng Pháp, cô nàng cũng gặp một chàng trai người Anh quyến rũ, cũng khiến nàng bị thu hút.

Mùa 3 của Emily in Paris sẽ được quay ở vùng ngoại ô Paris vào mùa thu hoặc mùa hè năm nay. Một vài địa điểm khác đang được nghiên cứu, bao gồm London. Như vậy, khả năng cao Emily sẽ không còn chỉ quanh quẩn ở nước Pháp với mối tình "gian phu dâm phụ" nữa.

Thành tích siêu khủng khiến Emily in Paris được bật đèn xanh 2 mùa nữa, lộ bằng chứng nữ chính sắp sang cả nước khác để đong trai? - Ảnh 3.

Quyết định sản xuất mùa 3 và 4 cho Emily in Paris của Netflix đụng độ nhiều tranh cãi của khán giả Việt. Trong khi nhiều người vẫn mê mẩn câu chuyện và hành trình của Emily, nhiều khán giả khác lại không hài lòng với bộ phim vì nội dung "cổ xúy tiểu tam", nhiều tình tiết nông cạn.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm