Thanh Sơn - Khả Ngân nắm tay nhau ra mắt phim nối sóng Đừng Làm Mẹ Cáu, tuyên bố đây là kịch bản hay nhất từ trước đến nay

TTT, Theo Thể Thao Văn Hóa 21:31 23/02/2023

Thanh Sơn, Khả Ngân, Doãn Quốc Đam, Lan Phương... đã cùng nhau tham dự buổi họp báo phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Chiều 23/2, đoàn phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đã có buổi họp báo ra mắt tại Hà Nội. Tham gia buổi họp báo có đông đảo các diễn viên như NSND Lan Hương, NSND Bùi Bài Bình, Lan Phương, Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn, Khả Ngân, Quang Sự, Kiều Anh. Thu hút nhiều sự chú ý nhất có lẽ là cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân.

Thanh Sơn thừa nhận Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình là phim có kịch bản hay nhất từ trước đến nay mà anh từng đóng

Bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đánh dấu màn tái hợp của Thanh Sơn - Khả Ngân sau 11 Tháng 5 Ngày. Đáng chú ý, đứng sau tác phẩm này vẫn là ê kíp thực hiện 11 Tháng 5 Ngày.

Trong bộ phim mới, Thanh Sơn - Khả Ngân vào vai vợ chồng. Thanh Sơn còn nói vui rằng mong lần sau hợp tác, anh và Khả Ngân sẽ được vào vai một cặp đôi đã có con.

Thanh Sơn - Khả Ngân nắm tay nhau ra mắt phim nối sóng Đừng Làm Mẹ Cáu, tuyên bố đây là kịch bản hay nhất từ trước đến nay - Ảnh 1.

Thanh Sơn - Khả Ngân tay trong tay tình tứ ở họp báo phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Thanh Sơn - Khả Ngân nắm tay nhau ra mắt phim nối sóng Đừng Làm Mẹ Cáu, tuyên bố đây là kịch bản hay nhất từ trước đến nay - Ảnh 2.

Thanh Sơn thủ vai con trai út trong gia đình

Thanh Sơn - Khả Ngân nắm tay nhau ra mắt phim nối sóng Đừng Làm Mẹ Cáu, tuyên bố đây là kịch bản hay nhất từ trước đến nay - Ảnh 3.

Khả Ngân vào vai vợ Thanh Sơn

Chia sẻ về lần tái ngộ màn ảnh này, Thanh Sơn thừa nhận Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình là bộ phim có kịch bản hay nhất mà anh từng đọc từ trước đến nay. Còn Khả Ngân cũng nói rằng cô chưa từng tham gia dự án nào mà đến phim trường đọc kịch bản, các diễn viên cùng nhau cười khúc khích thích thú vì kịch bản quá vui.

Khả Ngân béo hơn, chia sẻ khó khăn khi tái hợp Thanh Sơn

Khả Ngân cũng tâm sự đến với bộ phim này, cô đã đầy đặn hơn rất nhiều thời điểm đóng 11 tháng 5 ngày. Thật may mắn là ngoại hình mới của nữ diễn viên cũng phù hợp hơn với tạo hình một người phụ nữ bước vào hôn nhân.

Thanh Sơn - Khả Ngân nắm tay nhau ra mắt phim nối sóng Đừng Làm Mẹ Cáu, tuyên bố đây là kịch bản hay nhất từ trước đến nay - Ảnh 4.

Khả Ngân - Thanh Sơn nhí nhố bên các bạn diễn

Tái hợp với Thanh Sơn, Khả Ngân nói rằng thuận lợi là cả hai đã từng làm việc chung và hiểu nhau, nhưng cũng khó khăn là họ sẽ phải cùng nhau vượt qua cái bóng của Hải Đăng và Tuệ Nhi trong tác phẩm trước. Khả Ngân kể mỗi lần diễn xong, cô đều phải quay ra hỏi đạo diễn và mọi người rằng diễn như vậy đã giống vợ chồng hay chưa.

Về phần Thanh Sơn, khi được hỏi có muốn Khả Ngân trở thành "người tình màn ảnh" lâu dài của mình, nam diễn viên nói rằng anh chưa bao giờ nghĩ đến chuyện tìm ra người tình màn ảnh cho riêng mình. Còn với bộ phim mới, nam diễn viên cũng khẳng định đây không phải một tác phẩm về tình yêu đôi lứa. Trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, anh sẽ phải hợp tác tốt với tất cả các diễn viên khác chứ không riêng gì Khả Ngân.

Thanh Sơn - Khả Ngân nắm tay nhau ra mắt phim nối sóng Đừng Làm Mẹ Cáu, tuyên bố đây là kịch bản hay nhất từ trước đến nay - Ảnh 5.

3 cặp vợ chồng trong phim

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình có gì hot?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình kể về gia đình bà Cúc - ông Toại với 3 người con trai. Như bao nhiêu gia đình cơ bản khác, cuộc sống bắt đầu nảy sinh nhiều vấn đề khi các con bà đến tuổi lấy vợ và các nàng dâu về chung một nhà tạo nên một gia đình lớn.

Ban đầu, bà Cúc và ba nàng dâu nảy sinh nhiều mâu thuẫn do khác biệt về tính cách, lối sống và khoảng cách thế hệ. Những người đàn ông "không hoàn toàn vô tội" mắc kẹt giữa những tranh chấp "yêu thương". Nhưng sau khi trải qua nhiều biến cố, mẹ chồng - nàng dâu cùng giúp đỡ nhau, bao bọc nhau, thương lấy nhau vì cùng là phụ nữ.

Thanh Sơn - Khả Ngân nắm tay nhau ra mắt phim nối sóng Đừng Làm Mẹ Cáu, tuyên bố đây là kịch bản hay nhất từ trước đến nay - Ảnh 6.

Đoàn phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Không chỉ có mẹ chồng khiến những nàng dâu trưởng thành, mà chính những nàng dâu cũng giúp mẹ chồng vượt qua những tổn thương. Những người đàn ông cũng từ đó mà vững vàng hơn với trọng trách là trụ cột gia đình nhỏ của mình.

Thanh Sơn - Khả Ngân nắm tay nhau ra mắt phim nối sóng Đừng Làm Mẹ Cáu, tuyên bố đây là kịch bản hay nhất từ trước đến nay - Ảnh 7.

Doãn Quốc Đam - Lan Phương cũng là một cặp đôi tạo được nhiều sự chú ý trong dự án lần này. Cả hai diễn viên đều đã khẳng định được thực lực trong nhiều dự án, cũng như mang đến một phong cách diễn rất đặc trưng, khó trộn lẫn

Thanh Sơn - Khả Ngân nắm tay nhau ra mắt phim nối sóng Đừng Làm Mẹ Cáu, tuyên bố đây là kịch bản hay nhất từ trước đến nay - Ảnh 8.

Kiều Anh tiếp tục tái ngộ màn ảnh và nên duyên với một nam diễn viên kém tuổi. Tuy nhiên cô thừa nhận lần này mình không còn quá áp lực vì tạo hình nhân vật của cô cũng đã... quá xấu

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần, từ ngày 9/3 tới.

Ảnh: VFC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày