"Thánh soi" tung bằng chứng hẹn hò của nữ thần BLACKPINK và Suho (EXO): Lần thứ 2 trùng hợp liệu còn là nghi vấn?

Gewissheit, Theo Helino 16:35 11/10/2019

Jisoo (BLACKPINK) và Suho (EXO) có thật sự hẹn hò, loạt bằng chứng này có đáng tin?

Tối ngày 10/10, một bài đăng "soi" tất tần tật từng chi tiết trùng hợp giữa nữ thần sắc đẹp nhà YG Jisoo (BLACKPINK) và trưởng nhóm Suho (EXO) đã khiến mạng xã hội Pann xứ Hàn dậy sóng. Một "thánh soi" đã tìm ra sự trùng hợp về địa điểm, thời gian, góc chụp, từng chi tiết chứng minh Jisoo - Suho hẹn hò ở Pháp và Hàn. 

Đáng nói, tháng 8 năm nay, cặp đôi nhan sắc cực phẩm này cũng từng bị soi bằng chứng "Love Instagram" (bằng chứng tình cảm qua Instagram). Theo netizen, trùng hợp đến lần thứ 2 thì không còn gọi là trùng hợp nữa. Trước đây không ít cặp đôi đình đám xứ Hàn như G-Dragon - Lee Joo Yeon, Taeyeon (SNSD) - Baekhyun (EXO) cũng lộ bằng chứng tình cảm trên chính nền tảng MXH này.

Thánh soi tung bằng chứng hẹn hò của nữ thần BLACKPINK và Suho (EXO): Lần thứ 2 trùng hợp liệu còn là nghi vấn? - Ảnh 1.

Jisoo và Suho bị soi cùng đi Pháp và chụp ở góc giống nhau, thậm chí còn viết chú thích ảnh na ná, mặc đồ cũng kiểu giống nhau

Thánh soi tung bằng chứng hẹn hò của nữ thần BLACKPINK và Suho (EXO): Lần thứ 2 trùng hợp liệu còn là nghi vấn? - Ảnh 2.
Thánh soi tung bằng chứng hẹn hò của nữ thần BLACKPINK và Suho (EXO): Lần thứ 2 trùng hợp liệu còn là nghi vấn? - Ảnh 3.

Cả hai lại bị soi cùng mặc đồ tím và chụp ảnh ở khu nhà khá cổ ở Hàn, cùng "thả tim" màu tím như nhau

Thánh soi tung bằng chứng hẹn hò của nữ thần BLACKPINK và Suho (EXO): Lần thứ 2 trùng hợp liệu còn là nghi vấn? - Ảnh 4.

Trước đây, cặp đôi cũng từng bị soi chụp ảnh cùng khu ở Brooklyn, New York, màu ảnh cũng na ná nhau

Thánh soi tung bằng chứng hẹn hò của nữ thần BLACKPINK và Suho (EXO): Lần thứ 2 trùng hợp liệu còn là nghi vấn? - Ảnh 5.

Chụp hình hoa thôi cũng giống nhau quá, còn bị fan soi ra từng chi tiết trùng lặp

Thánh soi tung bằng chứng hẹn hò của nữ thần BLACKPINK và Suho (EXO): Lần thứ 2 trùng hợp liệu còn là nghi vấn? - Ảnh 6.
Thánh soi tung bằng chứng hẹn hò của nữ thần BLACKPINK và Suho (EXO): Lần thứ 2 trùng hợp liệu còn là nghi vấn? - Ảnh 7.
Thánh soi tung bằng chứng hẹn hò của nữ thần BLACKPINK và Suho (EXO): Lần thứ 2 trùng hợp liệu còn là nghi vấn? - Ảnh 8.

Và không thể thiếu những món phụ kiện, quần áo đôi

Thánh soi tung bằng chứng hẹn hò của nữ thần BLACKPINK và Suho (EXO): Lần thứ 2 trùng hợp liệu còn là nghi vấn? - Ảnh 9.

Cả hai từng có cơ hội đứng rất gần và giao lưu trong chương trình âm nhạc...

Thánh soi tung bằng chứng hẹn hò của nữ thần BLACKPINK và Suho (EXO): Lần thứ 2 trùng hợp liệu còn là nghi vấn? - Ảnh 10.

... Suho bị bắt gặp nhìn lén Jisoo?

Thánh soi tung bằng chứng hẹn hò của nữ thần BLACKPINK và Suho (EXO): Lần thứ 2 trùng hợp liệu còn là nghi vấn? - Ảnh 11.

Liệu loạt bằng chứng này đã đủ thuyết phục để chứng minh mối quan hệ tình cảm của Suho và Jisoo?

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Jisoo và Suho có thật sự hẹn hò?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: Pann

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm