Thanh niên thử tự cắt mái thưa xem mình trông ngố đến đâu và kết quả mỹ mãn đáng ngạc nhiên

Mai Mai, Theo Helino 08:26 02/05/2018

May mà vẫn không ảnh hưởng gì tới nhan sắc chứ không chắc là đau lòng lắm.

Clip: Lê Hoàng Anh.

"Cute thế", "Ui con gái nhà ai mà đáng yêu thế này", "Đã đẹp trai lại còn đáng yêu nữa"... là những bình luận của cư dân mạng dành cho đoạn clip đáng yêu do anh chàng Lê Hoàng Anh đăng tải trong group Phòng Thú Tội trên MXH Facebook.

Chẳng là anh bạn này đã làm 1 clip cắt tóc, nhưng không phải tóc của nam mà lại theo phong cách mái mưa kết hợp với mái "chó gặm" của nữ. Những tưởng rằng thế là hỏng mất gương mặt đẹp trai rồi nhưng không ngờ ngược lại, anh chàng cắt tóc xong không những không mất đi vẻ đẹp trai mà trông lại còn xinh ra khiến các cô bạn không ngừng khen ngợi.

Thanh niên thử tự cắt mái thưa xem mình trông ngố đến đâu và kết quả mỹ mãn đáng ngạc nhiên - Ảnh 2.

Buộc túm 2 bên nha.

Được biết anh bạn tên thật là Lê Hoàng Anh, sinh năm 1998, quê Thái Thuỵ, Thái Bình. Hiện tại Hoàng Anh đang là du học sinh Việt Nam tại Nhật.

Cậu bạn chia sẻ: "Mình thấy nhiều video cắt tóc mái đẹp lắm , mình cũng thử vì đang nuôi tóc dài. Làm giống y đúc sách văn mẫu mà tự dưng tóc thành ra vậy. Nhưng thấy mọi người khen nên cũng có thể coi là thành công rồi.

Mình thấy mọi người ủng hộ thì cũng muốn làm thêm clip nhưng mà hiện tại lười quá."

Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Nhiều cô bạn không ngần ngại ngỏ ý muốn được kết bạn với anh chan gf đáng yêu này, đồng thời cũng cổ vũ anh bạn làm thêm nhiều clip vui để mang lại tiếng cười cho mọi người.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày