Thanh niên nghịch dại: giơ súng trường lắp bằng Lego ra cửa sổ dọa người, lập tức bị đặc nhiệm Đức phá cửa xông vào bắt

PNM, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 07/09/2018

Đúng là "không cái dại nào giống cái dại nào", và trẻ trâu thì ở đâu cũng có.

Cảnh sát thành phố Lyudvigsgafeni (Đức) mới đây đã phát động cuộc điều tra chống lại một anh chàng trẻ tuổi nông nổi chơi dại. Anh này có thể sẽ bị cáo buộc về hành vi "vi phạm luật kiểm soát vũ khí", cụ thể là đã chĩa một khẩu súng trường được lắp bằng các mảnh nhựa Lego ra từ cửa sổ nhà mình.

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 3 tháng 9. Các cư dân của thành phố nhận thấy phía sau cửa sổ một ngôi nhà có người thanh niên đang cầm khẩu súng trường màu đen trên tay, và họ đã lập tức gọi cho cảnh sát.

Thanh niên nghịch dại: giơ súng trường lắp bằng Lego ra cửa sổ dọa người, lập tức bị đặc nhiệm Đức phá cửa xông vào bắt - Ảnh 1.

Khẩu súng trường lắp từ các mảnh nhựa Lego đã đánh động lực lượng cảnh sát đặc nhiệm Đức

Gần như ngay lập tức lực lượng đặc nhiệm của cảnh sát Đức đã có mặt ở hiện trường và phá cửa xông vào căn hộ - nơi có kẻ tình nghi đang cầm súng. Tại đây đang có 2 thanh niên sinh sống, 1 người 19 tuổi, còn người kia 23 tuổi. Chính người trẻ tuổi nhất là tác giả của "vũ khí" bằng những miếng Lego màu đen.

Mặc dù anh chàng này khai báo rằng anh ta chĩa súng ra từ cửa sổ căn hộ chỉ với mục đích trêu đùa, thế nhưng người này hoàn toàn có thể bị kết án với tội danh "vi phạm luật kiểm soát vũ khí" ở Đức.

Đây không phải là lần đầu tiên có những vụ rắc rối vì vũ khí lắp từ Lego. Hồi tháng 5 vừa qua, một thiếu niên 14 tuổi người Mỹ cũng đã bị cảnh sát sờ gáy vì đăng lên Instagram hình một khẩu súng AR-15 lắp bằng Lego và lời bình "Đừng đến trường ngày mai".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Quái vật lạnh lùng” team Karik - GDucky: sáng gia sư, tối về làm rapper, từng “cân đẹp” 7 rapper liên tục

    Cư dân mạng vô cùng thích thú khi đọc profile gia sư của G.Ducky, chàng rapper trẻ tuổi tài năng đội Karik.
  • Đọc thêm