Góc nghịch dại: Nhảy xuống thác nước xiết để vớt điện thoại, thanh niên phải gọi hàng tá nhân viên cứu hộ tới... cứu mình

Duy Vu, Theo Helino 17:00 21/08/2018

Một người đàn ông sống tại bang New Jersey, Hoa Kỳ, đã dại dột nhảy thẳng xuống thác nước đang chảy xiết để cố vớt lấy chiếc điện thoại di động của mình, để rồi phải nhờ tới hàng tá lính cứu hộ đến giải cứu.

Vụ việc xảy ra vào sáng chủ nhật vừa qua (ngày 19/8), tại thác nước trên sông Passaic, thuộc thành phố Paterson, bang New Jersey, Mỹ. Hàng tá lính cứu hộ đã được huy động để tới trợ giúp một người đàn ông sau khi anh này đã mắc kẹt dưới chân thác nước suốt một giờ đồng hồ liền.

Mọi chuyện bắt đầu khi người đàn ông giấu tên này đang đi dạo trên lối đi gần thác nước, thì đột nhiên đánh rơi mất chiếc điện thoại của mình, làm nó trượt qua khe đá trơn tuột và rơi xuống dòng nước sông chảy xiết bên dưới. Không chút ngần ngại, thanh niên này đã thực hiện một hành động điên rồ nhất có thể, đó chính là nhảy xuống dòng thác nước để cố cứu lấy chú "dế yêu" của mình. 

Khỏi cần phải nói, 1 tiếng sau đó có lẽ sẽ là khoảng thời gian hối hận nhất đối với người đàn ông này. Anh ta đã phải khổ sở bám các gờ đá và các loại cây cối dưới đó để ngăn không cho bản thân trôi theo dòng nước, trong khi chờ người đi đường gọi cứu hộ tới giải cứu.

Góc nghịch dại: Nhảy xuống thác nước xiết để vớt điện thoại, thanh niên phải gọi hàng tá nhân viên cứu hộ tới... cứu mình - Ảnh 1.

Hàng tá lính cứu hộ đã được huy động để tới trợ giúp một người đàn ông sau khi anh này đã mắc kẹt dưới chân thác nước suốt một giờ đồng hồ liền.

Góc nghịch dại: Nhảy xuống thác nước xiết để vớt điện thoại, thanh niên phải gọi hàng tá nhân viên cứu hộ tới... cứu mình - Ảnh 2.

Sau khi sơ sẩy làm rơi điện thoại, thanh niên này đã thực hiện một hành động điên rồ nhất có thể, đó chính là nhảy xuống dòng thác nước để cố cứu lấy chú "dế yêu" của mình...

Góc nghịch dại: Nhảy xuống thác nước xiết để vớt điện thoại, thanh niên phải gọi hàng tá nhân viên cứu hộ tới... cứu mình - Ảnh 3.

...để rồi phải hối hận với quyết định đó khi một tiếng sau các nhân viên cứu hộ mới tới nơi để giải quyết kịp thời.

Anh Justin Angelica, một lính cứu hộ tại thành phố Paterson đã phải trượt xuống dưới chân bức tường bê tông, rồi dùng dây đai quấn quanh người đàn ông nghịch dại kia, sau đó dần kéo anh ta lên. Anh Angelica sau đó còn phát hiện ra rằng người này đã mất luôn cả đôi giày, giờ chỉ còn lại độc một cái tất phía chân trái mà thôi. 

"Anh ta phải đứng trên một cái gờ đá nhỏ xíu và bám víu vào các nhánh cây trong một khoảng thời gian khá dài, chân còn bị nhúng sâu dưới dòng nước lạnh nữa chứ. Lúc tôi tìm thấy anh ý thì người này đã khá mệt và bị hạ thân nhiệt trầm trọng rồi!" - Anh Justin Angelica cho biết.

Góc nghịch dại: Nhảy xuống thác nước xiết để vớt điện thoại, thanh niên phải gọi hàng tá nhân viên cứu hộ tới... cứu mình - Ảnh 4.

Anh Justin Angelica đã phải trượt xuống dưới chân bức tường bê tông, rồi dùng dây đai quấn quanh người đàn ông nghịch dại kia, sau đó dần kéo anh ta lên.

Góc nghịch dại: Nhảy xuống thác nước xiết để vớt điện thoại, thanh niên phải gọi hàng tá nhân viên cứu hộ tới... cứu mình - Ảnh 5.

Anh Angelica sau đó còn phát hiện ra rằng người này đã mất luôn cả đôi giày, giờ chỉ còn lại độc một cái tất phía chân trái mà thôi.

Góc nghịch dại: Nhảy xuống thác nước xiết để vớt điện thoại, thanh niên phải gọi hàng tá nhân viên cứu hộ tới... cứu mình - Ảnh 6.

Việc phải đứng trên một gờ đá nhỏ xíu và bám víu vào các nhánh cây đã khiến người đàn ông này hoàn toàn kiệt sức.

May mắn thay, người đàn ông này đã được đưa tới một bệnh viện địa phương mà không có chấn thương nghiêm trọng nào. Cảnh sát cũng như người dân xung quanh đã hoàn toàn bất ngờ khi biết tai nạn này bắt nguồn từ việc anh ta đang cố vớt điện thoại của mình khỏi dòng nước chảy xiết. Được biết, thác nước này vừa mới trải qua đợt mưa lớn kéo dài hàng tuần lễ, khiến nước sông dưới chân thác đang chảy mạnh hơn bao giờ hết.

"Thật ngu ngốc làm sao! Chỉ là cái điện thoại thôi mà!" - một người dân ở gần đó cho hay. 

Số phận của chiếc điện thoại "quý hơn cả mạng sống" kia ra làm sao thì vẫn chưa rõ, chỉ biết rằng có lẽ người đàn ông này đã được dạy cho một bài học nhớ đời về độ nguy hiểm của các thác nước, đặc biệt là sau các mùa mưa lũ.

Góc nghịch dại: Nhảy xuống thác nước xiết để vớt điện thoại, thanh niên phải gọi hàng tá nhân viên cứu hộ tới... cứu mình - Ảnh 7.

Được biết, thác nước này vừa mới trải qua đợt mưa lớn kéo dài hàng tuần lễ, khiến nước sông dưới chân thác đang chảy mạnh hơn bao giờ hết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm