Thanh niên may mắn của năm: Mất 100 nghìn, nhận được con chip hàng triệu đồng

Hiệp Phan, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 12/04/2016

Với 100 nghìn đồng là người dùng tại Nhật có thể sở hữu ngay một CPU Intel Core i7 xịn.

Máy quay Gachapon là một trong những nét văn hóa rất đậm chất Nhật Bản, đây thường là nơi dừng chân lí tưởng cho những ai yêu thích đồ chơi. Cụ thể, Gachapon là chiếc máy quay trứng mà người chơi phải bỏ vào đồng xu từ 100 Yên đến 500 Yên (20 nghìn đến 100 nghìn đồng) cho một lượt quay, sau đó máy sẽ "đẻ" ra một quả trứng và bên trong đó sẽ là món đồ chơi bất kì.

Khác với máy bán đồ chơi tự động ở phương Tây chỉ hướng đến mục tiêu chính là trẻ em với những món đồ giá trị thấp. Thế nhưng, những vật phẩm mà bạn quay được từ Gachapon thường có chất lượng và giá trị rất cao, đôi khi còn là hàng độc nữa.

Thanh niên may mắn của năm: Mất 100 nghìn, nhận được con chip hàng triệu đồng - Ảnh 1.

 Máy quay trứng Gachapon là một nét đặc trưng của Nhật Bản và nó có mặt khắp mọi nơi.

Mới đây, một cửa hàng đồ chơi tại Nhật Bản đã làm một chiếc máy quay Gachapon với phần quà cực hấp dẫn mà bất kì tín đồ công nghệ nào cũng phải thèm thuồng... những chiếc CPU xịn từ hãng Intel.

Thanh niên may mắn của năm: Mất 100 nghìn, nhận được con chip hàng triệu đồng - Ảnh 2.

  Chiếc máy quay Gachapon với giải thưởng là những chiếc CPU của Intel.

Theo đó, chỉ với một mức giá khá hợp lý là 500 Yên (khoảng 100 ngàn đồng) cho một lượt chơi, chúng ta sẽ có cơ hội nhận được những chiếc CPU Core i7 cao cấp. Và tất nhiên là cơ hội để có thể quay được sản phẩm này không hề khó như bạn tưởng. Cụ thể, một người dùng tại Nhật Bản đã khoe trên mạng xã hội Twitter rằng chỉ với 100 ngàn đồng và ngay trong lần thử đầu tiên, anh ta đã mang về cho mình một chiếc CPU Intel i7-4770 (giá trên thị trường vào khoảng 7,2 triệu đồng).

Thanh niên may mắn của năm: Mất 100 nghìn, nhận được con chip hàng triệu đồng - Ảnh 3.

Chiếc CPU Core i7 cao cấp mà một người dùng tại Nhật Bản đã quay được và chia sẻ trên Twitter.

Ngay sau đó, chiếc máy quay Gachapon này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm rất lớn từ rất nhiều tín đồ công nghệ khắp mọi nơi trên thế giới, đặc biệt là những người mong muốn sở hữu những CPU xịn mà không phải bỏ ra quá nhiều tiền. 

Bạn nghĩ sao về những chiếc máy quay trứng Gachapon tại Nhật Bản? Hãy chia sẻ ý kiến của mình ở bên dưới với chúng tôi nhé!

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm