Để bảo vệ con, người mẹ này đã hủy hoại chiếc iPhone theo cách không ai tưởng tượng nổi

GenK, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 11/04/2016

Trong cơn tức giận, một người mẹ đã gọi tác động của truyền thông xã hội là "quỷ Satan" và hủy hoại điện thoại của các con.

Tịch thu các thiết bị điện tử của bọn trẻ vẫn là cách mà các bậc phụ huynh thường làm mỗi khi chúng bị mắc lỗi nhưng cách mà bà mẹ trong đoạn video được đăng tải bởi Dailymail còn "bá đạo" hơn, đó là dùng súng trường để "tiêu diệt" chiếc iPhone của con mình.

Để bảo vệ con, người mẹ này đã hủy hoại chiếc iPhone theo cách không ai tưởng tượng nổi - Ảnh 1.

Đoạn video được quay lại bởi một người đàn ông nào đó (có thể là ba của lũ trẻ). Người mẹ muốn dành cho các con mình một bài học. Trước khi bắn, cô gọi sự tác động của các phương tiện truyền thông xã hội giống như quỷ Satan. Cô hét to: "Tôi xin tố cáo những tác động mà truyền thông xã hội mang đến cho các con của tôi. Đó chính là nguồn gốc cho sự bất tuân và thái độ thiếu tôn trọng người khác của bọn trẻ".

Để bảo vệ con, người mẹ này đã hủy hoại chiếc iPhone theo cách không ai tưởng tượng nổi - Ảnh 2.

Sau đó, Annie Oakley (tên người phụ nữ) hướng khẩu súng về chiếc iPhone 5c đang được đặt trên một gốc cây và bóp cò. Chiếc smartphone nổ tan tành trước sự tiếc nuối của những đứa con đang đứng quan sát. Thật dễ hiểu vì chiếc điện thoại là cách duy nhất chúng có thể dùng để giao tiếp với thế giới văn minh. Và bây giờ mẹ chúng đã làm hỏng nó.

Để bảo vệ con, người mẹ này đã hủy hoại chiếc iPhone theo cách không ai tưởng tượng nổi - Ảnh 3.

Người mẹ trong đoạn video tiếp tục nói: "Tôi không chấp nhận thái độ bất tuân. Tôi lấy lại vai trò làm mẹ của mình", sau đó cô bắn vào chiếc iPhone một lần nữa.

Sau đó, cô yêu cầu người đàn ông thu lượm những mảnh vỡ của chiếc điện thoại và đặt lại trên gốc cây. Annie Oakley nói: "Cuộc sống của con tôi quan trọng hơn bất kỳ thiết bị điện tử nào trên thế giới này".

Sau đó, cô cầm lấy một chiếc búa tạ trong khi âm thanh của đoạn video loáng thoáng tiếng của một trong số những đứa con: "Tốt cho mẹ. Không phải cho…". Nhưng người mẹ đã nhanh chóng tiếp lời: "Tôi không muốn con cái mình bị ảnh hưởng một cách tiêu cực. Tôi không muốn chúng liên hệ với những người mà chúng không biết, tham gia vào những bộ phim truyền hình mà chúng không cần phải tham gia vào và gặp rắc rối ở trường do những chiếc điện thoại của mình". Nói rồi cô vung chiếc búa tạ đập những mảnh vụn còn lại của chiếc điện thoại.

Cô nói: "Tôi làm" và bỏ đi không cần quan tâm đến những tổn thương tâm lý mà các con mình có thể mắc phải.

Tham khảo: dailymail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14