Thanh niên giật điện thoại, kéo cổ người phụ nữ trước cửa tiệm tạp hoá khiến nạn nhân ngã nhào ra đường

Nam An, Theo Helino 00:15 18/03/2019

Một người phụ nữ đang ngồi nghe điện thoại thì bất ngờ bị hai thanh niên điều khiển xe máy áp sát, giật mạnh, rồi kéo cổ bất ngờ khiến nạn nhân ngã nhào ra đường.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ cướp giật điện thoại liều lĩnh trên phố khiến nhiều người hoang mang. Theo như chia sẻ hình ảnh trên được ghi lại vào khoảng 20h40 ngày 15/3, tại con hẻm 276 Thống Nhất, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Bị nam thanh niên cướp giật điện thoại, người phụ nữ ngã sõng soài giữa phố Sài Gòn

Quan sát hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một người phụ nữ ngồi quay lưng ra ngoài đường, ngay trước cửa tiệm tạp hoá để nghe điện thoại. Lúc này trên phố có một số xe cộ qua lại, có thể lúc này một số đối tượng đã để ý thấy sơ hở.

Ngay sau đó, khi người này đang nghe điện thoại thì hai đối tượng ngồi trên xe máy bất ngờ chạy vụt qua, tên ngồi sau với tay giật lấy chiếc điện thoại của nạn nhân.

Pha cướp giật chớp nhoáng xảy ra trong vòng vài giây ngắn ngủi khiến người phụ nữ không kịp phản ứng. Đặc biệt, do giật mạnh chiếc điện thoại, tay của tên cướp quàng vào cổ nạn nhân kéo người phụ nữ ngã nghiêng xuống đường.

Chỉ vài giây lơ là, tên cướp giật đã lợi dụng sơ hở để ra tay. Tuy không biết người phụ nữ bị thương ra sao, nhưng hành vi manh động và liều lĩnh của tên cướp khiến nhiều người rùng mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái 26 tuổi mắc bệnh Down bị bỏ rơi 20 năm, nay lại gặp tai nạn lâm nguy

    Sau cú ngã giữa trời mưa, cô gái vốn bất hạnh vì bị cha mẹ bỏ rơi và mang căn bệnh Down lại bị số phận đe dọa tính mạng.
  • Đọc thêm