Cảnh giới cao nhất của FA: Dùng app "phân thân" bạn gái ảo rồi kết hôn với người ta, dân mạng không biết lại vào chúc mừng tới tấp

Mai Thuý, Theo Helino 20:49 28/05/2019

Ai mà biết đây lại là một người cơ chứ!

Snapchat đúng là nợ cả thế giới một lời xin lỗi công khai vì đống filter "thần thánh" mà nó đem lại. Xin lỗi đã làm con người hoang mang với chính đôi mắt của mình!

Bỏ qua lớp filter trang điểm cũ kĩ, trò chơi hoán mặt và đổi giới tính trên app Snapchat mới thật sự là spotlight của giới sống ảo. Chẳng cần tốn tiền ra thẩm mỹ viện, bạn cũng có thể được ban phúc khả năng "chuyển giới" trong vòng 1 nốt nhạc. Và thành quả thì trông rất gì và này nọ! Nếu không để ý kỹ mà chỉ lướt qua, nhiều người sẽ lầm tưởng đấy là ảnh thật.

Không chỉ thu hút hàng loạt celeb nhập cuộc, hot trend này còn khiến giới trẻ điên đảo theo từng ngày. Và mới đây nhất, cư dân mạng lại "phát sốt" trước dòng trạng thái kết hôn của cậu bạn Dương Minh Đức (20 tuổi, đến từ Bắc Ninh). Được biết, anh chàng mới chia tay bạn gái cũ không lâu nên nay thông báo kết hôn trên Facebook, bạn bè ai cũng shock. Nhưng ngắm kĩ "người yêu" mới thì... có gì đó sai sai.

Cảnh giới cao nhất của FA: Dùng app phân thân bạn gái ảo rồi kết hôn với người ta, dân mạng không biết lại vào chúc mừng tới tấp - Ảnh 1.

Ngày 19/5, Minh Đức đã kết hôn với phiên bản nữ của chính mình.

Hoá ra đây là một tác phẩm được tạo dựng hoàn hảo nhờ filter Snapchat. Anh chàng đã cải trang thành nữ và rồi tự tạo account mới, tự để relationship "troll" bạn bè. Phải nói rằng người xem ấn tượng đến nỗi không biết nên vui hay buồn vì kịch bản đậm chất drama này.

Cảnh giới cao nhất của FA: Dùng app phân thân bạn gái ảo rồi kết hôn với người ta, dân mạng không biết lại vào chúc mừng tới tấp - Ảnh 2.

Khoe ảnh nghịch cho vui, Minh Đức được xin info ầm ầm.

Cậu bạn cho biết mẫu bạn gái của mình là: biết nhiều không bằng biết điều.

Quả là tinh thần yêu bản thân cao ngút ngàn. Dù chỉ nghịch thử rồi ghép cho vui nhưng anh chàng đã thu về một rổ 21k like gần 1k bình luận. 

- Tướng phu thê quá anh ơi, cưới ngay kẻo lỡ nào!

- Cái app này rõ lừa tình! Mới thấy phiên bản nam của tui là tui yêu luôn, không kiếm bồ đâu xa nữa.

- Cảnh giới cao nhất của FA là không có bồ thì tự lấy mình thôi, có gì đâu! Chú lầu trên làm vậy là đúng, tôi hoàn toàn ủng hộ!

- Không được không được anh ơi, đẹp trai thế này gả cho em đi đừng vội trao thân cho chị kia.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm