Thanh niên bị chỉ trích dữ dội vì đăng ảnh tiếc nhớ danh hài Chí Tài rồi đem đi câu like

T.D, Theo Trí Thức Trẻ 21:16 09/12/2020

Giữa mất mát vô cùng to lớn khi danh hài Chí Tài đột ngột qua đời, hành động phản cảm của thanh niên này đang bị chỉ trích dữ dội.

Không khí tiếc thương dường như đang bao trùm lên khắp toàn MXH bởi sự ra đi đột ngột của danh hài Chí Tài. Cả showbiz Việt lẫn KOL/ Influencer cũng như cộng đồng mạng đang rất bàng hoàng và đau xót bởi mất mát quá lớn lao này. Rất nhiều lời chia buồn, tạm biệt "cả bầu trời tuổi thơ" đã được đồng loạt gửi tới người nghệ sĩ gạo cội. 

Thế nhưng trong lúc này vẫn xuất hiện những hành vi câu like phản cảm, điển hình như một thanh niên mới đây đã đăng ảnh tiếc nhớ danh hài Chí Tài rồi đem vào group để câu like. Cụ thể, Facebook có tên T.T.T đang bị chỉ trích dữ dội bởi hành vi phản cảm của mình. 

Thanh niên bị chỉ trích dữ dội vì đăng ảnh tiếc nhớ danh hài Chí Tài rồi đem đi câu like - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình

Trên Facebook cá nhân, T.T.T đăng ảnh cùng danh hài Chí Tài với dòng caption: "Mới mấy năm con còn hay đi theo show chọc chú. Chú còn ghim cái thằng tóc cam này cứ chọc tao miết. Sao giờ chú đột ngột ra đi rồi. Dạ con mong chú ra đi thanh thản". Mọi chuyện sẽ không có gì đang nói nếu như T.T.T không chia sẻ lại những hình ảnh đó vào group có tên "Hội trao đổi tăng like Facebook Facebook" và viết status kêu gọi "thả buồn + comment".

Điều này khiến cư dân mạng ngay lập tức cảm thấy bức xúc. Giữa không khí đau thương như hiện tại, việc đem hình ảnh của người đã khuất đi để câu like/ comment là quá phản cảm. Không rõ mối quan hệ của Facebook T.T.T với danh hài Chí Tài là gì, thế nhưng những việc làm trên đã khiến thanh niên nhận cơn mưa "gạch đá" và chỉ trích từ dân tình. 

Thanh niên bị chỉ trích dữ dội vì đăng ảnh tiếc nhớ danh hài Chí Tài rồi đem đi câu like - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hãi hùng bé trai 8 tuổi bị cá sấu nuốt chửng ở Indonesia

    Một bé trai 8 tuổi người Indonesia được phát hiện nằm trong bụng 1 con cá sấu sau khi bị nó nuốt chửng.
  • Đọc thêm