Thanh niên 20 tuổi chém bạn nhậu trọng thương vì... uống rượu chậm

Khương Mỹ, Theo Nhịp Sống Việt 17:55 22/05/2020

Thấy bạn nhậu ngồi bấm điện thoại, Hiếu nhắc người này uống rượu nhưng không được nên đã cầm dao chém nạn nhân nhiều nhát rồi bỏ đi.

Ngày 22/5, Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) đã khởi tố, bắt tạm giam Đinh Trung Hiếu (SN 2000, trú xã Ia J Lơi, huyện Ea Súp, Đắk Lắk) để làm rõ về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Trước đó, trưa 16/5, một số thanh niên tổ chức tiệc ăn nhậu tại dãy trọ tổ 29 phường Hòa Thọ Tây (Q.Cẩm Lệ, Đà Nẵng). Lúc này, Đinh Trung Hiếu và anh Lương Đức Anh (SN 1991, trú huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) cũng tham gia cuộc nhậu.

Đến 16h30 sáng ngày, Anh đã say nên xin không uống tiếp nhưng vẫn ngồi lại bàn và lấy điện thoại di động ra chơi cho đỡ say. Thấy vậy, Hiếu nhắc nhở và ép anh Anh uống tiếp nhưng người này nói xin qua vòng (chậm) 1 ly. Tuy nhiên, Hiếu không đồng ý nên dẫn đến 2 bên xảy ra cự cãi.

Thanh niên 20 tuổi chém bạn nhậu trọng thương vì... uống rượu chậm - Ảnh 1.

Đối tượng Đinh Trung Hiếu.

Bực tức, Hiếu đứng dậy ném vỡ ly rượu, rồi đập luôn điện thoại của mình xuống đất. Sau đó, Hiếu về phòng trọ của mình lấy dao định chém Anh, nhưng bị mọi người can ngăn.

Không bỏ ý định, Hiếu chạy ra ngoài đường, lấy con dao chặt thịt tại một quầy thịt heo gần đó rồi tiếp tục quay lại. Nhân mọi người không để ý, Hiếu xông vào phòng chém Anh nhiều nhát vào đầu, vai, lưng. Khi thấy nạn nhân máu me bê bết, Hiếu mới dừng tay, trở về phòng của mình.

Nhờ được đưa đi cấp cứu kịp thời nên nạn nhân Anh không nguy hiểm tính mạng nhưng bị thương tích 11%.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm