"Thánh gỏi đu đủ" Ty Thy nổi tiếng Sài Gòn bất ngờ tiết lộ "bảo tàng" cối của mình, chiếc khủng nhất mang về doanh thu tới 3 tỷ đồng/năm

Haley, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:06 29/04/2021

Nhắc đến Ty Thy là người ta nhắc đến cô chủ bán gỏi đu đủ nức tiếng Sài Gòn, đến quán lúc nào cũng thấy cô tay chày, tay cối làm đồ ăn cho khách nhanh thoăn thoắt. Mới đây, Ty Thy gây bất ngờ khi bật mí số tiền kiếm được nhờ chiếc cối làm đu đủ của mình.

Nhắc đến cô nàng Ty Thy là nhớ ngay đến "thánh gỏi đu đủ" nức tiếng, không chỉ có tài làm gỏi đu đủ cực ngon, cực cuốn, mà còn được lòng mọi người với sự tiếp đãi vô cùng niềm nở, nhiệt tình của mình.

Ngoài việc mở hàng gỏi đu đủ ở Sài Gòn, Ty Thy trước đây còn tham gia bán tại nhiều hội chợ, được đông đảo bà con biết đến. Để tăng phần giải trí, cô nàng cũng rất chăm chỉ livestream. Chính Ty Thy cũng là chủ đề của nhiều vlogger mảng ẩm thực, du lịch trong và ngoài nước.

Thánh gỏi đu đủ Ty Thy nổi tiếng Sài Gòn bất ngờ tiết lộ bảo tàng cối của mình, chiếc khủng nhất mang về doanh thu tới 3 tỷ đồng/năm - Ảnh 1.

Sau một thời gian được nhiều người biết tới, cô nàng mới đây lại làm cho dân tình phải một lần nữa hướng ánh mắt về cửa hàng của mình, khi đã làm hẳn một "triển lãm" cối, nơi cô trưng bày những chiếc cối đi theo cô trong cả quá trình bắt đầu làm gỏi đu đủ cho đến nay.

Trong một loạt những chiếc cối lớn nhỏ trong cửa hàng, Ty Thy đã gây bất ngờ khi giới thiệu đôi cối theo mình trong cả 1 năm làm nghề, cô bật mí rằng từ đôi cối này mà mình đã kiếm ra được 3 tỷ, chỉ đến khi chiếc cối đã bị thủng thì mới thay cái khác. Sau đó đôi cối được sửa lại và để bày làm kỷ niệm.

Thánh gỏi đu đủ Ty Thy nổi tiếng Sài Gòn bất ngờ tiết lộ bảo tàng cối của mình, chiếc khủng nhất mang về doanh thu tới 3 tỷ đồng/năm - Ảnh 2.

Cô cho biết để có được dụng cụ kiếm ra tiền tỷ này, cô phải mua bên Thái Lan với giá hơn 700.000 đồng và chuyển về Việt Nam, vất vả và cầu kỳ chỉ bởi tại Sài Gòn khi đó không có nơi nào sản xuất loại cối lớn đến vậy.

Trong khu mà cô nàng nói vui là "bảo tàng cối Ty Thy" còn chia sẻ cả chiếc cối mà cô sử dụng những ngày đầu tiên, khi chưa có cửa hàng mà chỉ bán gỏi đu đủ ngoài hội chợ, dù mới mua nhưng chỉ mới dùng được 3 ngày đã phải "về hưu".

Không chỉ có những chiếc cối siêu lớn mang từ Thái Lan về, Ty Thy còn mua cả một cặp tượng với mong muốn may mắn và xem như một trong những biểu tượng của sự thân thiện, chào đón khách đến quán. Tuy nhiên khi về Việt Nam cặp tượng bị vỡ nên cô nàng đã phải bỏ ra 20 triệu để làm đôi tượng tương tự tại Việt Nam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm