"Thánh giải trí" Đức Phúc lại tung chiêu khiến fan cười bò: Đi hát rồi phát từng gói trà bắt fan uống vì thời tiết thất thường!

Vixx, Theo Helino 17:47 25/08/2019

Hành động nhỏ mà đáng yêu này của Đức Phúc khiến những ai có mặt cũng phải bật cười.

Nổi tiếng trong showbiz không chỉ bởi giọng hát nội lực, Đức Phúc còn chinh phục người hâm mộ bởi tính cách dễ thương, gần gũi. Sau khi cải thiện vẻ ngoài, nam ca sĩ tự tin hơn mỗi khi giao lưu, trò chuyện với fan. Nhiều clip lầy lội được ghi lại cho thấy Đức Phúc không hề giữ khoảng cách, coi người hâm mộ như những người bạn của mình. Giọng ca "Ánh nắng của anh" luôn nán lại trò chuyện với fan mỗi khi kết thúc những buổi biểu diễn.

Như thường lệ mới đây, sau khi mang lên sân khấu thủ đô những tiết mục âm nhạc đầy cảm xúc, Đức Phúc đã ở lại tặng cho fan một món quà bất ngờ. Lấy lý do Hà Nội thời tiết thất thường, Đức Phúc mang theo một hộp trà túi lọc, phát cho fan mỗi người một gói uống cho ấm để bảo vệ sức khoẻ. Hành động nhỏ mà đáng yêu này của Đức Phúc khiến những ai có mặt cũng phải bật cười.

Đức Phúc tặng trà cho fan Hà Nội

Thánh giải trí Đức Phúc lại tung chiêu khiến fan cười bò: Đi hát rồi phát từng gói trà bắt fan uống vì thời tiết thất thường! - Ảnh 2.

Đức Phúc nổi tiếng trong showbiz không chỉ bởi giọng hát mà tính cách đáng yêu, thân thiện.

Thánh giải trí Đức Phúc lại tung chiêu khiến fan cười bò: Đi hát rồi phát từng gói trà bắt fan uống vì thời tiết thất thường! - Ảnh 3.

Nam ca sĩ luôn dành nhiều tình cảm cho người hâm mộ của mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm