Thanh Duy tự tin khoe body kém săn chắc sau tai nạn gãy xương đòn, tuyên bố: "Ai chê mập ốm xấu đẹp không quan trọng"

AN, Theo Helino 21:07 27/07/2019

Cũng đã khá lâu khán giả mới được thấy Thanh Duy cởi áo khoe body.

Hai tháng sau tai nạn gãy xương đòn, Thanh Duy hiện đã bình phục hoàn toàn. Trên trang cá nhân mới đây, nam ca sĩ đã thoải mái cởi áo khoe body và cho biết không còn phải đeo nẹp cố định xương. Mặc dù body sau 2 tháng không tập luyện của Thanh Duy đã trở nên kém săn chắc nhưng theo anh, giờ điều quan trọng nhất là còn thở chứ không phải chuyện bị chê mập ốm xấu đẹp.

"Chỉ là mình gầy hơn trước nhiều. Gãy xương nên mình không được tập luyện gì, cũng không được chạy bộ, thậm chí đi bộ cũng có thể làm lệch xương. Nhưng mình nhận ra rằng mình càng yêu cơ thể mình biết bao nhiêu sau tai nạn. Một khi bạn đứng trên bờ vực có thể mất đi một phần cơ thể hoặc những chức năng cơ bản nhất của con người. Bạn mới biết quý trọng bản thân và sức khoẻ của mình. Cảm ơn vì sự kì diệu của tạo hoá. Cảm ơn vì đã dành cho mình một chỗ trên hành tinh này, trái đất này. Giờ ai chê mập ốm xấu đẹp không quan trọng nha. Quan trọng là còn thở nha", Thanh Duy cho hay. Lời chia sẻ của Thanh Duy được fan hưởng ứng nhiệt tình.

Thanh Duy tự tin khoe body kém săn chắc sau tai nạn gãy xương đòn, tuyên bố: Ai chê mập ốm xấu đẹp không quan trọng - Ảnh 1.

Dù body đã kém săn chắc nhưng Thanh Duy vẫn rất tự tin vì sau 2 tháng anh đã hồi phục hoàn toàn.

Thanh Duy tự tin khoe body kém săn chắc sau tai nạn gãy xương đòn, tuyên bố: Ai chê mập ốm xấu đẹp không quan trọng - Ảnh 2.

Rất nhiều khán giả đã gửi lời nhắn nhủ Thanh Duy nên giữ gìn sức khoẻ để không còn gặp sự cố ngoài ý muốn nào nữa.

Trước đó, vào đầu tháng 6/2019, Thanh Duy đã khiến bạn bè, người hâm mộ vô cùng lo lắng khi cho biết bị té xe máy làm gãy xương đòn. Được biết, nam ca sĩ thuê xe máy đi tham quan động Phong Nha ở Quảng Bình và gặp phải sự cố này. Mặc dù bị gãy xương đòn nhưng khi lên sân khấu đêm nhạc tối cùng ngày, anh vẫn cố gắng trình diễn tốt nhất để phục vụ khán giả.

Thanh Duy tự tin khoe body kém săn chắc sau tai nạn gãy xương đòn, tuyên bố: Ai chê mập ốm xấu đẹp không quan trọng - Ảnh 3.

Hai tháng qua nam ca sĩ phải đeo nẹp vai cố định xương. Dù bất tiện nhưng anh vẫn tham gia các lịch trình hoạt động đã định trước.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm