"Thánh cuồng Lisa" Ngu Thư Hân tham gia phim remake "Thơ Ngây", vai "nữ sinh học dốt" còn ai hợp hơn chị!

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 16:17 13/06/2020

Cái tên khởi đầu cho thể loại phim thần tượng - "Thơ Ngây" sắp được làm lại với sự đóng chính của Ngu Thư Hân, gương mặt nổi bật nhất chương trình "Thanh Xuân Có Bạn 2".

Báo chí Hoa ngữ bắt đầu đưa tin, rằng dự án Thơ Ngây từng làm mưa làm gió hồi những năm 2005 sắp được tái sản xuất. Và hai gương mặt được "gửi vàng" đều đáng bất ngờ nhưng cũng đáng trông đợi không kém. Chính là cô nàng đình đám đến từ show Thanh Xuân Có Bạn - Ngu Thư Hân và trai đẹp Vương Tử Dị.

Thánh cuồng Lisa Ngu Thư Hân tham gia dự án remake Thơ Ngây, đóng vai nữ sinh học dốt không ai hợp hơn chị! - Ảnh 1.

Một trang blog weibo đưa tin, Ngu Thư Hân và Vương Tử Dị đã được xác nhận sẽ vào vai chính trong dự án "Thơ Ngây" remake.

Trước thông tin này, khán giả bày tỏ sự háo hức, mong chờ diễn xuất của Ngu Thư Hân thay vì ác cảm với những scandal trước đó của cô nàng. Có thể thấy, lí do là vì diễn xuất của Thư Hân trong những tác phẩm trước như: Thiếu chủ, Đi Chậm Thôi! và Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc đều khá dễ chịu, thanh thuần. Một vài ý kiến còn cho rằng, hình tượng của nữ tân binh này còn khá phù hợp với tạo hình nhân vật Tương Cầm trong Thơ Ngây.

Thánh cuồng Lisa Ngu Thư Hân tham gia dự án remake Thơ Ngây, đóng vai nữ sinh học dốt không ai hợp hơn chị! - Ảnh 2.

Khán giả bày tỏ sự háo hức khi nghe tin Ngu Thư Hân sẽ vào vai Tương Cầm.

Ngu Thư Hân trong "Thanh Xuân Có Bạn 2".

Thánh cuồng Lisa Ngu Thư Hân tham gia dự án remake Thơ Ngây, đóng vai nữ sinh học dốt không ai hợp hơn chị! - Ảnh 4.

Vương Tử Dị

Trước đó, Ngu Thư Hân đã thu được khá nhiều sự yêu mến từ chương trình Thanh Xuân Có Bạn 2. Cô nàng là một "fan cuồng Lisa" vô cùng đáng yêu, chiếm được khá nhiều thiện cảm từ người xem. Đồng thời, với khả năng diễn xuất cũng gọi là "đang tiến bộ", khá là dễ hiểu khi cô nàng được trông đợi sẽ trở thành Viên Tương Cầm thứ hai sau Lâm Y Thần.

Liệu Ngu Thư Hân có thể trở thành Tương Cầm thứ hai?

Thế nhưng, tượng đài mà Thơ Ngây để lại là không dễ để lật đổ. Diễn xuất, cảm xúc hóa học của hai diễn viên chính: Lâm Y Thần - Trịnh Nguyên Sướng một thời từng gây sốt ở châu Á. Tới mức, Thơ Ngây cho tới bây giờ vẫn được xem là một phim "khai sáng" cho cả một thể loại phim thần tượng. Kiểu cặp đôi nhân vật nam - thiên tài, lạnh lùng và nữ - ngốc nghếch, lương thiện sau đó trở thành motif được rất nhiều phim áp dụng và thành công.

Thánh cuồng Lisa Ngu Thư Hân tham gia dự án remake Thơ Ngây, đóng vai nữ sinh học dốt không ai hợp hơn chị! - Ảnh 6.

"Thơ Ngây" từng là phim có sức thành công lớn

Hy vọng, Ngu Thư Hân và Vương Tử Dị sẽ thể hiện tốt điều mà Thơ Ngây từng đạt được. Thậm chí còn thành công vượt bậc hơn.

Thăm dò ý kiến

Bạn có tin rằng Ngu Thư Hân sẽ thể hiện được nhân vật Tương Cầm?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm