Thánh bựa Ryan Reynolds sắp sửa hủy diệt tuổi thơ toàn cầu, biến "Home Alone" thành phim người lớn!

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 26/07/2018

Nam diễn viên và là nhà sản xuất cho bựa phẩm "Deadpool" hiện đang rất hào hứng với dự án hủy hoại tuổi thơ của khán giả trên thế giới khi bắt tay làm hậu truyện cho tác phẩm "Home Alone" và đặt tên là "Stoned Alone" (Phê Pha Một Mình).

Home Alone (Ở Nhà Một Mình) chuẩn bị trở lại màn ảnh, nhưng không phải theo cách bạn nghĩ. Bởi đây sẽ là dự án phim hài do "Deadpool" Ryan Reynolds sản xuất, là phim 18+ và có cái tên không thể hư hỏng hơn: Stoned Alone (tạm dịch: Phê Pha Một Mình). Tác phẩm kinh điển cho các gia đình dịp Giáng Sinh sẽ được biến thành một phiên bản nghiện ngập tuổi 20 với nhân vật chính "phê" ma túy. Trong cơn bay bổng, anh này tưởng tượng ra việc mình bị trộm, thế nhưng xui làm sao nhà anh ta bị trộm thật.

Thánh bựa Ryan Reynolds sắp sửa hủy diệt tuổi thơ toàn cầu, biến Home Alone thành phim người lớn! - Ảnh 1.

Nhiều chi tiết của Stoned Alone ngay lập tức gợi nhắc đến nam diễn viên chính Macaulay Culkin khi từ một sao nhí vào vai cậu bé Kevin khôn lỏi trong Home Alone, anh chàng trượt dài trong nghiện ngập và chơi bời. Tuy vậy, nhà sản xuất khẳng định đây sẽ không phải là một phần hậu truyện chính thức của Home Alone. Phim do nữ đạo diễn Augustine Frizzell đảm trách, phần kịch bản được chấp bút bởi Kevin Burrows và Matt Mider.

Thánh bựa Ryan Reynolds sắp sửa hủy diệt tuổi thơ toàn cầu, biến Home Alone thành phim người lớn! - Ảnh 2.

Với một nội dung hư hỏng và có tính sát thương tuổi thơ cao như thế, người ta hy vọng Ryan Reynolds có thể chiêu mộ những tài năng cũng nổi tiếng trong dòng phim hài lầy về đề tài nghiện ngập như Seth Rogen và James Franco (còn nhớ gấu bông TED chứ?). Thánh lầy Ryan dự kiến cũng sẽ chẳng ngồi yên để chỉ đạo sản xuất mà sẽ tìm cho mình một suất trong danh sách diễn viên.

Thánh bựa Ryan Reynolds sắp sửa hủy diệt tuổi thơ toàn cầu, biến Home Alone thành phim người lớn! - Ảnh 3.

Còn nhớ cậu Buzz trong "Home Alone" chứ? Anh ta đây này. Cảm thấy già cỗi chưa?

Được ra mắt năm 1990, Home Alone nhanh chóng trở thành hiện tượng toàn cầu và là một trong những tác phẩm được xem nhiều nhất dịp Giáng Sinh. Ít người biết rằng Warner Bros. đã từng từ chối không sản xuất Home Alone vì lo sợ thất thu, may thay bộ phim được Fox giải cứu với kinh phí 2 triệu USD. Phim thu về 476 triệu đô, đưa Macaulay Culkin trở thành sao nhí giàu có nhất bấy giờ trước khi anh này vỡ vụn vì áp lực ngôi sao và trượt dài trong sa đọa. Phim có tới 3 phần hậu truyện nhưng hai phần cuối thì không có mặt Culkin.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm