Thăng hoa cùng 3 đội thi trong đêm Gala chung kết Dấu Ấn Hệ Bản Lĩnh cùng kết quả chung cuộc “cực căng”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 29/06/2022

Sau nhiều tuần miệt mài tập luyện, đã đến lúc 3 đội chơi - 9 thí sinh của Dấu Ấn Hệ Bản Lĩnh mùa 1 gặt trái ngọt trong đêm Gala chung kết. Thời khắc quan trọng càng đến gần, các thí sinh lẫn Mentor càng thêm căng thẳng nhưng vẫn không quên tập trung hết mình cho một đêm bùng nổ duy nhất.

Đêm Gala chung kết của cảm xúc & bất ngờ

Không chỉ có sự tham gia của 3 Mentor quen thuộc, đêm Gala chung kết còn chào đón sự xuất hiện của Giám khảo khách mời Việt Max, người đã tham gia phần thi ở vòng bán kết và nắm giữ "bảng điểm bí mật"cho 3 phần trình diễn trong tập 6.

Thăng hoa cùng 3 đội thi trong đêm Gala chung kết Dấu Ấn Hệ Bản Lĩnh cùng kết quả chung cuộc “cực căng” - Ảnh 1.

Việt Max - tượng đài của Hiphop Việt Nam bất ngờ xuất hiện trên sân khấu Gala chung kết.

Mở màn cho đêm Gala là phần thi lấy cảm hứng từ thiên đường mùa hè của đội ST. Việt Mỹ "hoạ bút" ngay trên sân khấu trên nền nhạc do Mentor ST. thể hiện và ver rap bùng nổ của Kỳ Car, chốt hạ bằng màn nhảy "cháy phố" của Minh Quân.

Thăng hoa cùng 3 đội thi trong đêm Gala chung kết Dấu Ấn Hệ Bản Lĩnh cùng kết quả chung cuộc “cực căng” - Ảnh 2.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện các chàng trai si tình cố gắng lấy lòng một cô gái, thí sinh nào sẽ lọt được vào mắt xanh của "miêu nữ"?

Không khí tình yêu cuồng nhiệt vừa lắng xuống, các thành viên trong đội Võ Hoàng Yến đã biến sân khấu đêm Gala thành một sàn runway bùng nổ trên nền nhạc rap ""cực cháy" của Bii Võ, Thái Vũ và không quên kèm theo bất ngờ bằng bức tranh bia của Ngô Anh Đạt.

Thăng hoa cùng 3 đội thi trong đêm Gala chung kết Dấu Ấn Hệ Bản Lĩnh cùng kết quả chung cuộc “cực căng” - Ảnh 3.

Làm thí sinh của Mentor là siêu mẫu, dù bạn có là ai thì vẫn phải catwalk thôi.

Gây ấn tượng từ vòng bán kết cùng phần thi Love, Death & Robots, đội của Jun Phạm tiếp tục mang đến sự sáng tạo không giới hạn khi kết hợp âm nhạc "hot trend", hoạt cảnh rừng xanh mạnh mẽ để phô diễn 3 nhóm kỹ năng riêng biệt: pha chế của Quyên & Nam Station, make up của Vân Miu & nhảy của Huy Điền.

Thăng hoa cùng 3 đội thi trong đêm Gala chung kết Dấu Ấn Hệ Bản Lĩnh cùng kết quả chung cuộc “cực căng” - Ảnh 4.
Thăng hoa cùng 3 đội thi trong đêm Gala chung kết Dấu Ấn Hệ Bản Lĩnh cùng kết quả chung cuộc “cực căng” - Ảnh 5.

Ở giữa rừng xanh nhưng vẫn được uống rượu chill, xem make up biến hình và nhảy sexy mãn nhãn, chắc chắn chỉ có ở team của Jun Phạm.

Không kém cạnh thí sinh & Mentor, giám khảo Việt Max cũng góp một màn trình diễn đặc biệt mang hơi hướng Hiphop old school, đưa khán giả trở lại thời kỳ sơ khai của Hiphop Việt Nam, kết hợp với tiết tấu nhạc điện tử bắt tai để phù hợp với xu hướng âm nhạc hiện đại.

Thăng hoa cùng 3 đội thi trong đêm Gala chung kết Dấu Ấn Hệ Bản Lĩnh cùng kết quả chung cuộc “cực căng” - Ảnh 6.

Màn streetdance của Giám khảo khiến ST. đứng ngồi không yên.

Kết quả chung cuộc gây ngỡ ngàng người hâm mộ nhưng xứng đáng với sự nỗ lực của 9 thí sinh

Sau 7 tuần tranh tài cam go, thời khắc quan trọng được mong đợi nhất cũng đã tới: thông báo kết quả chung cuộc dựa trên số điểm bình chọn online và của Giám khảo khách mời, được công khai ngay trên sân khấu.

Thăng hoa cùng 3 đội thi trong đêm Gala chung kết Dấu Ấn Hệ Bản Lĩnh cùng kết quả chung cuộc “cực căng” - Ảnh 7.

Bảng điểm được công bố khiến 3 team ngỡ ngàng.

Là một chương trình lan tỏa tinh thần bứt phá, khác biệt & không giới hạn, kết quả của cuộc thi cũng mang đến sự "độc, lạ" không kém. Chương trình sẽ có tới 2 Á quân và một đội giành giải nhì. Không ngoài dự đoán, ngôi vị Á quân đã thuộc về đội của ST. & Võ Hoàng Yến và đội giải nhì là team của Mentor Jun Phạm. Với kết quả này, hai team quán quân sẽ bắt đầu hành trình trở thành đại diện thương hiệu cho nhãn hàng Tiger Platinum, lan tỏa tinh thần khác biệt, đa chiều và không giới hạn trong các chiến dịch quảng bá sắp tới.

Thăng hoa cùng 3 đội thi trong đêm Gala chung kết Dấu Ấn Hệ Bản Lĩnh cùng kết quả chung cuộc “cực căng” - Ảnh 8.
Thăng hoa cùng 3 đội thi trong đêm Gala chung kết Dấu Ấn Hệ Bản Lĩnh cùng kết quả chung cuộc “cực căng” - Ảnh 9.

Kết quả chung cuộc đầy thuyết phục và nhiều cảm xúc của chương trình.

Mùa 1 của Dấu Ấn Hệ Bản Lĩnh đã chính thức khép lại hành trình của mình. Thông qua chương trình, chúng ta đã được chứng kiến sự tài giỏi và tự tin của thế hệ trẻ Việt Nam. Xem đêm Gala Chung Kết Dấu Ấn Hệ Bản Lĩnh tại https://youtu.be/3WYeUtr0co8!

Hãy cùng Tiger Platinum tiếp thêm nhiệt huyết cho tinh thần bứt phá của giới trẻ để đón đợi nhiều nhân tố mới bùng nổ hơn trong thời gian sắp tới nhé!

https://kenh14.vn/thang-hoa-cung-3-doi-thi-trong-dem-gala-chung-ket-dau-an-he-ban-linh-cung-ket-qua-chung-cuoc-cuc-cang-20220629180206812.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm