Thần tượng Bolero: Cô gái khiếm thị Quỳnh Trâm khiến danh ca Giao Linh xúc động

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 09:01 23/03/2018

Phần thi của Thành Nhân - Quỳnh Trâm khiến các HLV và giám khảo khách mời Giao Linh cực kỳ yêu thích.

Tối 22/3, tập 7 "Thần tượng Bolero 2018" đã lên sóng truyền hình VTV3. Tuần này, bước lên sàn Thách đấu là các thí sinh team Ngọc Sơn. Ngồi hàng ghế HLV là Ngọc Sơn, Quang Lê, Như Quỳnh và danh ca Giao Linh.

Thần tượng Bolero: Cô gái khiếm thị Quỳnh Trâm khiến danh ca Giao Linh xúc động - Ảnh 2.

Thành Nhân cùng cô gái khiếm thị Quỳnh Trâm thể hiện liên khúc "Nỗi buồn mẹ tôi - Bà năm". Chất giọng ngọt ngào, cảm xúc của cả 2 đã lấy nước mắt khán giả bằng chính giai điệu và cảm xúc chân thành trong từng câu hát.

Danh ca Giao Linh chia sẻ: "Hai ca khúc rất phù hợp với chất giọng Thành Nhân và Quỳnh Trâm, nghe là muốn khóc luôn. Đối với cô Quỳnh Trâm là tiếng hát nữ hay nhất, Trâm hát rất có tình cảm khiến người nghe rất thấm". HLV Như Quỳnh cảm thấy hai ca khúc rất hài hòa và khen ngợi giọng hát ngọt ngào của Quỳnh Trâm. HLV Ngọc Sơn bày tỏ Quỳnh Trâm hát rất nức nở và rất vui khi cả hai hoàn thiện tiết mục của mình.

Thần tượng Bolero: Cô gái khiếm thị Quỳnh Trâm khiến danh ca Giao Linh xúc động - Ảnh 4.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ là tiết mục cuối cùng của Việt Phương và Hà Thu - liên khúc "Tình bơ vơ - Bài Tango cho em". HLV Ngọc Sơn đã đứng lên cổ vũ tiết mục quá xuất sắc của học trò.

Thần tượng Bolero: Cô gái khiếm thị Quỳnh Trâm khiến danh ca Giao Linh xúc động - Ảnh 6.

Mở màn chương trình là cặp đôi Ngọc Hải - Văn Nhân với liên khúc "Giã từ - Những đêm lạnh giá". Cả hai đều sở hữu chất giọng trầm ấm, ngọt ngào cùng những câu luyến láy rất riêng.

Thần tượng Bolero: Cô gái khiếm thị Quỳnh Trâm khiến danh ca Giao Linh xúc động - Ảnh 8.

Tiếp đến là sự kết hợp của Quang Long người dày dạn kinh nghiệm trong dòng nhạc Bolero và Nhã Thanh - cô gái chuyên dòng nhạc thính phòng. Cả hai mang đến liên khúc "Chờ đông - Lỡ yêu" với một câu chuyện tình yêu buồn.

Thần tượng Bolero: Cô gái khiếm thị Quỳnh Trâm khiến danh ca Giao Linh xúc động - Ảnh 10.

Cặp đôi Duy Cường - Châu Giang kể về câu chuyện tình yêu buồn qua liên khúc "Cho vừa lòng em - Hoa mười giờ".

Thần tượng Bolero: Cô gái khiếm thị Quỳnh Trâm khiến danh ca Giao Linh xúc động - Ảnh 12.

Kết thúc phần trình diễn, các thí sinh team Ngọc Sơn ra sân khấu để lắng nghe kết quả, danh ca Giao Linh chọn Quang Long, HLV Như Quỳnh chọn Việt Phương, HLV Quang Lê chọn Duy Cường, HLV Ngọc Sơn chọn Nhã Thanh, Hà Thu và Quỳnh Trâm đi tiếp. Chương trình phải nói lời chia tay với Châu Giang, Ngọc Hải - Văn Nhân, Thanh Nhân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm