Than thở nấu cơm sinh viên đủ cá thịt mà vẫn bị người yêu chê, cô gái tưởng được an ủi ai ngờ bị ném đá rào rào

Nam An, Theo Helino 10:05 16/09/2018

Bỏ thời gian nấu mâm cơm sinh viên đầy đủ cả món mặn lẫn canh nhưng vẫn bị người yêu chê, cô gái trẻ chán nản đăng đàn than thở, ai ngờ mâm cơm này còn bị cộng đồng chị em trong hội nhóm chê tới, chê lui.

Chuyện về những mâm cơm gia đình và cách nấu sao cho ngon, hợp khẩu vị của những thành viên trong gia đình luôn là chủ đề chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt trên khắp các diễn đàn, hội nhóm chị em trên mạng xã hội. Bởi các chị em có thể bàn tán mải mê khen chê về chủ đề này, bất chấp ngày đêm thông qua hình ảnh mà chẳng thể biết hương vị của nó ra sao.

Mới đây, một cô gái trẻ cũng học theo mọi người chia sẻ mâm cơm sinh viên của mình lên mạng xã hội. Dù sinh viên không có điều kiện kinh tế nhưng vẫn cố gắng nấu mâm cơm có đủ các món vừa mặn vừa canh, tuy nhiên sau đó vẫn bị anh người yêu chê khiến cô buồn phiền.

Than thở nấu cơm sinh viên đủ cá thịt mà vẫn bị người yêu chê, cô gái tưởng được an ủi ai ngờ bị ném đá rào rào - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

"Nấu cơm trưa như này mà còn bị gấu chê các mày ạ. Sinh viên ăn uống đạm bạc thôi chứ. Tao có nên chia tay không đòi hỏi quá! Đứa nào biết nấu vào đây dạy tao với, chê nhiều thế", đoạn chia sẻ của H.G trên mạng xã hội. Kèm theo đó là hình ảnh mâm cơm 4 món như rau rền luộc, canh mướp nấu thịt băm, cá chỉ vàng và thịt rán..., bên cạnh đó còn có cà muối ăn kèm.

Sau khi mâm cơm trên được chia sẻ lên mạng xã hội, thay vì nhận được lời an ủi, động viên của các chị em thì lại bị cộng đồng mạng trong hội nhóm chê tới, chê lui khiến người khoe ức chế. "Cơm sinh viên như này tính ra là cũng tốn kém đó, nhưng nấu xong nhìn đã thấy bị mất giá trị rồi. Có hai món mặn cá thịt thì đều rán cháy đen như kia bảo sao không bị chê, lại còn đòi chia tay gì nữa", tài khoản S.T. bình luận.

Than thở nấu cơm sinh viên đủ cá thịt mà vẫn bị người yêu chê, cô gái tưởng được an ủi ai ngờ bị ném đá rào rào - Ảnh 2.

Mâm cơm sinh viên được chia sẻ khiến nhiều người bàn tán

"Cơm này nhìn là thấy không muốn ăn rồi được mỗi bát canh thay 2 cái đĩa đen đen kia bằng đĩa thịt rang còn ngon hơn, không phải cứ nguyên liệu đắt thì nấu cơm khắc ngon đâu nhé. Sinh viên có khi chỉ cần bát canh rau với đĩa trứng rán, thịt rang thôi cũng ngon rồi. Mà tính ra cũng chỉ mất 30 - 40 nghìn chứ mấy. Anh người yêu cũng chỉ góp ý thôi chứ không hẳn chê đâu nên đừng có buồn nhé. Cố gắng lần sau nấu ăn ngon hơn là được rồi", một bạn khác góp ý.

Đúng là, chuyện nấu ăn bếp núc mỗi người mỗi vị, mỗi nhà mỗi cách "ăn" khác nhau, chẳng nhà ai giống ai nên cứ cố gắng nấu theo cảm quan và khẩu vị của mình rồi cố gắng những lần sau là được rồi. Còn các chị em dẫu chê bai cũng nên tế nhị, và góp ý thật lòng để các chị em có thêm kinh nghiệm nấu nướng, chứ chẳng ai muốn món mình làm ra bị chê tới tấp như vậy đâu.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuyết âm mưu căng đét: Dispatch tung tin G-Dragon - Jennie hẹn hò để lấp "phốt" bạo lực của hơn 10 sao Hàn?

    Đã có nhiều đồn đoán về nguyên nhân thực sự Dispatch cho nổ "quả bom" tin tức G-Dragon - Jennie hẹn hò vào một ngày bình thường như 24/2.
  • Đọc thêm