Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội "đơ vạn kiếp": Có người còn "lây lan" đến Disney

Lệ, Theo Helino 18:31 11/07/2019

Sở hữu vẻ đẹp hơn người nhưng dàn mỹ nhân Hoa ngữ này lại bị chỉ trích nhiều lần vì diễn xuất gây tranh cãi.

Nhan sắc cực phẩm, thần thái ngút ngàn, thậm chí còn có người được ví như "thần tiên tỷ tỷ" nhưng những đại mỹ nhân Hoa ngữ này vẫn không được đánh giá quá cao bởi diễn xuất gây ra nhiều tranh cãi.

1. Lưu Diệc Phi

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 1.

Sở hữu nét đẹp tự nhiên, được người hâm mộ ưu ái gọi với cái tên "thần tiên tỷ tỷ", chẳng ai có thể phủ nhận nhan sắc cực phẩm của Lưu Diệc Phi. Thế nhưng diễn xuất của vị đại tỷ này sau 16 năm theo nghề vẫn luôn là một dấu hỏi lớn. Không thể phủ nhận việc Lưu Diệc Phi thể hiện khá thành công trong một vài bộ phim nhưng biểu cảm một màu khiến "thần tiên tỷ tỷ" khó lòng thử sức với nhiều kiểu vai diễn khác nhau. Bởi vậy một vài năm trở lại đây, Lưu Diệc Phi liên tục được réo tên trong những bảng xếp hạng các "tượng sáp" của màn ảnh Hoa ngữ. Thậm chí, nhiều người còn gọi cô là "thuốc độc phòng vé" khi đóng 15 phim thì có tới 13 phim lỗ, 2 phim hòa vốn.

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 2.

Thậm chí Lưu Diệc Phi còn nổi tiếng vì không ngần ngại sử dụng thuốc nhỏ mắt khi phải diễn cảnh khóc

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 3.

Diễn xuất của cô nàng gây ra nhiều tranh cãi

Diễn xuất gây ra nhiều tranh cãi, chính bởi vậy việc Disney lựa chọn Lưu Diệc Phi đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim Mulan đã khiến nhiều khán giả không khỏi lo ngại. Và đúng như dự đoán, trong thước trailer đầu tiên vừa ra mắt, Hoa Mộc Lan phiên bản Lưu Diệc Phi chỉ có đúng một biểu cảm ngay cả khi còn là thiếu nữ liễu yếu đào tơ đến lúc trở thành nữ tướng sa trận.

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 4.

Biểu cảm duy nhất của Hoa Mộc Lan phiên bản Lưu Diệc Phi

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 5.

Múa kiếm thì ngầu đấy nhưng biểu cảm có chán không cơ chứ

2. Dương Mịch

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 6.

Là một trong số những cái tên bảo chứng lượng rating trên màn ảnh nhỏ thế nhưng diễn xuất của Dương Mịch vẫn bị khán giả nhận xét là nhạt nhòa, một màu và không tạo được cao trào cảm xúc. Thậm chí năm 2017, Dương Mịch còn "vinh dự" bị réo tên ở lễ trao giải Cây Chổi Vàng - giải thưởng "tôn vinh" những diễn viên có màn trình diễn dở nhất của năm.

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 7.

Nhan sắc có thừa nhưng diễn xuất của Dương Mịch vẫn gây nhiều tranh cãi

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 8.

Biểu cảm của cô được đánh giá là khá nhạt nhòa

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 9.

Thậm chí Dương Mịch còn là một trong số những mỹ nhân Hoa ngữ sở hữu nhiều phim "rác phẩm" nhất

3. Địch Lệ Nhiệt Ba

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 10.

Sẽ thật thiếu xót nếu bỏ qua cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba trong danh sách những mỹ nhân Hoa ngữ thuộc hội đơ toàn tập. Dù đã có khá nhiều năm theo nghề nhưng người đẹp Tân Cương vẫn khiến khán giả quan ngại vì biểu cảm thiếu linh hoạt, chưa thực sự thể hiện được cảm xúc của nhân vật. Sở hữu nhan sắc đẹp tựa thiên thần, nhiều người còn cho rằng nếu không có gương mặt xinh đẹp thì mỹ nữ Tân Cương đã bị "hạ knock out" ngay khi có ý định trở thành diễn viên rồi.

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 11.

Biểu cảm của Địch Lệ Nhiệt Ba chưa được đánh giá cao

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 12.

Thứ khiến người ta quan tâm nhiều hơn ở Địch Lệ Nhiệt Ba là nhan sắc thuộc hàng cực phẩm

4. Angela Baby

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 13.

Theo đuổi con đường điện ảnh đến nay đã tròn 12 năm thế nhưng diễn xuất của của Angela Baby vẫn chưa bao giờ được đánh giá quá cao. Thậm chí bà xã Huỳnh Hiểu Minh còn bị gọi với cái tên “bình hoa di động” bởi gương mặt đơ cứng, đôi mắt lờ đờ không diễn đạt được biểu cảm nhân vật và lối diễn xuất khá hời hợt khiến khán giả phát bực. Dù liên tục nỗ lực hoàn thiện mình nhưng diễn xuất "khó nuốt" của Angela Baby là một trong những yếu tố khiến loạt "bom tấn" như Vân Trung Ca, Cô Dâu Đại Chiến,… thất bại ê chề.

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 14.

Angela Baby cũng phải dùng đến thuốc nhỏ mắt để bổ trợ cho những cảnh quay cảm xúc

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 15.

Biểu cảm này thực sự khiến người xem mệt mỏi

5. Trịnh Sảng

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 16.

Trịnh Sảng là một trong số những trường hợp... khó hiểu nhất của màn ảnh Hoa ngữ khi diễn xuất không được đánh giá cao nhưng những bộ phim của cô nàng vẫn luôn được truyền thông và khán giả chú ý, thậm chí là ưu ái. Trịnh Sảng thường xuyên khiến khán giả phải ngao ngán bởi biểu cảm một màu và ánh mắt trợn tròn làm nên thương hiệu. Thậm chí có người còn ác miệng gọi Trịnh Sảng với cái tên “người bảo chứng gạch đá” cho các dự án phim.

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 17.

Ánh mắt trợn tròn làm nên thương hiệu của Trịnh Sảng

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 18.

Biểu cảm của cô nàng không đủ sức thuyết phục

Dĩ nhiên không thể phủ nhận việc năm đại mỹ nhân này đã góp phần làm nên thành công của không ít bom tấn Trung Quốc. Tuy nhiên nếu khả năng diễn xuất mà tỉ lệ thuận với nhan sắc thì có lẽ màn ảnh Hoa ngữ đã có thêm những cực phẩm thiên thần rồi.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn ai đơ nhất trong hội?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.