Thần rừng số 1 thế giới bất ngờ ngỏ ý muốn học tiếng Việt, nhờ hẳn nữ streamer xinh đẹp dạy “kèm”

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:57 05/01/2022

Lời đề nghị của tuyển thủ Đài Bắc Trung Hoa khiến nữ streamer xinh đẹp Việt Nam cũng phải bất ngờ.

Sau nhiều giải đấu Liên Quân Mobile cả trong nước lẫn quốc tế vắng mặt vì lý do sức khỏe, mới đây, cựu tuyển thủ của MAD Team là Neil đã chính thức tuyên bố giải nghệ. Ở tuổi 21, với những thành công đã đạt được, “thần rừng” này tạm thỏa mãn sau chừng ấy thời gian gắn bó với bộ môn này. Tuy nhiên, điều kiện về sức khỏe không cho phép buộc anh chàng phải đi đến quyết định không mong muốn.

“Năm 2021 như thế này đã qua rồi. Tôi đã trải qua nhiều điều tuyệt vời và có cả những điều còn dang dở. Cuối cùng, tôi đã đưa ra một quyết định quan trọng đó là sẽ ngừng theo đuổi sự nghiệp tuyển thủ và chuyển sang chuyên tâm xây dựng cho việc làm streamer mà thôi.

Nguyên nhân là do tình trạng sức khoẻ của tôi không còn tốt, không thể chịu đựng được áp lực ở vai trò tuyển thủ chuyên nghiệp nữa. Các bạn vẫn có thể trò chuyện với tôi trong các buổi livestream. Chúc các bạn năm mới 2022 vui vẻ!”.

Thần rừng số 1 thế giới bất ngờ ngỏ ý muốn học tiếng Việt, nhờ hẳn nữ streamer xinh đẹp dạy “kèm” - Ảnh 1.

Tất nhiên, người hâm mộ vẫn có thể trò chuyện và chơi game cùng Neil bởi anh chàng chuyển sang lĩnh vực streamer. Với vai trò mới này, anh vẫn được sống cùng đam mê và cống hiến cho Liên Quân, đồng thời việc hạ KPI cũng khiến anh chàng “dễ thở” hơn, không quá áp lực như ở vị trí cũ.

Không chỉ giao lưu với tuyển thủ trong nước, vừa qua, Neil cũng tham gia chơi game cùng các game thủ Việt. Hai bên vốn có mối quan hệ thân thiết nay có nhiều thời gian hơn, Neil có một quyết định nhanh chóng, rằng sẽ học tiếng Việt.

Thần rừng số 1 thế giới bất ngờ ngỏ ý muốn học tiếng Việt, nhờ hẳn nữ streamer xinh đẹp dạy “kèm” - Ảnh 2.

Anh chàng tặng sao trên livestream đồng thời đề nghị nữ streamer xinh đẹp người Việt là Lyly Sury rằng có thể dạy ngôn ngữ cho mình được không. Khi biết nhã ý của anh chàng là nghiêm túc, cô nàng cũng sẵn lòng.

Thần rừng số 1 thế giới bất ngờ ngỏ ý muốn học tiếng Việt, nhờ hẳn nữ streamer xinh đẹp dạy “kèm” - Ảnh 3.

Được biết, Neil và Lyly đã từng cùng nhau chiến đấu trong game. Nữ streamer xinh đẹp này thậm chí còn lầy lội nhận xét rằng: “Gánh thần rừng số 1 thế giới. Thần rừng thì chơi với Ly cũng chỉ được đi SP thôi”.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm