Thân nhau như hội Kỳ Duyên, Hoàng Ku, Jolie Nguyễn: nam nữ mặc "chung đồ", phong cách thì hệt nhau

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 19:55 02/05/2018

Từ những item hàng hiệu cho đến cách phối đồ, tạo dáng chụp ảnh của hội Kỳ Duyên, Hoàng Ku, Jolie Nguyễn, Hà Lade... đều giống hệt nhau như cừu dolly được nhân bản.

Ước mơ của tuổi trẻ đôi khi rất đơn giản: được tụ tập cùng đám bạn thân, chu du những miền biển xanh cát trắng trong cái nóng nảy lửa của mùa hè, ăn diện hết nấc và chụp ảnh hết tâm cho nhau.

Có thể nói hội bạn của Kỳ Duyên, Jolie Nguyễn, Hà Lade, Hoàng Ku... chính là ước mơ của bao người. Trong kỳ nghỉ lễ vừa qua, hội bạn thượng lưu này đã có khoảng thời gian đáng nhớ tại Đà Nẵng. Vốn quy tụ toàn những gương mặt lừng lẫy trong làng mốt nên chuyến đi này cũng chẳng khác nào một fashion show mà từng thành viên đều là nhân vật chính.

Điều đáng nói là họ thân đến mức mặc đồ đôi cùng nhau hoặc dùng chung hàng hiệu với nhau, chụp ảnh na ná nhau... như cách để thể hiện tình cảm khăng khít.

Thân nhau như hội Kỳ Duyên, Hoàng Ku, Jolie Nguyễn: nam nữ mặc chung đồ, phong cách thì hệt nhau - Ảnh 1.

Giới mộ điệu vô cùng bất ngờ khi thấy Hoàng Ku...

Thân nhau như hội Kỳ Duyên, Hoàng Ku, Jolie Nguyễn: nam nữ mặc chung đồ, phong cách thì hệt nhau - Ảnh 2.

... và Hoa hậu Kỳ Duyên diện đồ đôi giống hệt nhau, từ mũ đến áo sơmi đều thuộc thương hiệu Burberry. Theo Hoàng Ku cho biết thì đây chỉ là sự vô tình.

Thân nhau như hội Kỳ Duyên, Hoàng Ku, Jolie Nguyễn: nam nữ mặc chung đồ, phong cách thì hệt nhau - Ảnh 3.

Chiếc áo lưới cùng mũ lưỡi trai Dior Club 1 mà Jolie Nguyễn sử dụng...

... cũng đều xuất hiện trong các khung hình của Hoàng Ku. Lần này thì chàng stylist Hà thành vui vẻ nhận rằng anh chàng... mượn tạm từ cô bạn cùng hội.

Nào là mũ cói rộng vành và váy trắng - Jolie Nguyễn với Hà Lade không chỉ chung công thức thời trang ấn tượng nhất hè này mà còn có những khuôn hình được nhân bản như cừu dolly.

Có vẻ như Hoàng Ku và Jolie Nguyễn cũng rất tâm đầu ý hợp.

Cả hai thường xuyên tạo dáng trên cùng một bối cảnh.

Một lần khác, Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn cùng theo mốt tạo dáng sang chảnh với khăn quấn tóc, áo choàng tắm hững hờ.

Thân nhau như hội Kỳ Duyên, Hoàng Ku, Jolie Nguyễn: nam nữ mặc chung đồ, phong cách thì hệt nhau - Ảnh 9.

Và tất nhiên không thể thiếu bức ảnh cả Jolie Nguyễn, Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Hà Lade và Lam Cúc cùng diện đồ trắng, đầu cài hoa selfie vui vẻ bên nhau - khoảnh khắc chứng minh tình bạn thân thiết của những cô nàng thượng lưu trong Vbiz.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm