Thân là "thần tiên tỉ tỉ" thế hệ mới, Dương Siêu Việt ngậm ngùi làm "bánh bèo" đam mĩ ở Cực Hạn 17?

Kiwi, Theo Helino 09:36 17/08/2019

Thân là "thần tiên tỷ tỷ" thế hệ mới, xinh đẹp động lòng người, Dương Siêu Việt vẫn chỉ là cô gái buôn sỉ bóng đèn số lượng lớn trong Cực Hạn 17: Vũ Nhĩ Đồng Hành.

Cực Hạn 17: Vũ Nhĩ Đồng Hành là bản remake từ loạt phim Thái Lan Project S The Series. Bộ phim với sự tham gia của hot boy Vườn Sao Băng Lương Tĩnh Khang, "bình hoa di động" Dương Siêu Việt và mỹ nam nhà Dương Mịch - Chúc Tử Kiệt.

Thân là thần tiên tỉ tỉ thế hệ mới, Dương Siêu Việt ngậm ngùi làm bánh bèo đam mĩ ở Cực Hạn 17? - Ảnh 1.

Bộ phim kể về Bình An (Lương Tĩnh Khang) và em trai Tử Hào (Chúc Tử Kiệt) là bộ đôi bất khả chiến bại trên sân đấu cầu lông. Tiểu Na (Dương Siêu Việt) là người bạn mới quen, cùng tham gia với bộ đôi theo đuổi ước mơ với môn thể thao cầu lông này. Trên bước đường trưởng thành, luôn có gia đình, bạn bè dõi theo, cả ba dần kiên định với ước mơ của mình và quyết tâm tiến lên phía trước dù hành trình có nhiều khó khăn.

Trailer phim Cực Hạn 17: Vũ Nhĩ Đồng Hành

Ngay từ những tập đầu của bộ phim, Dương Siêu Việt đã gây ấn tượng với khả năng diễn xuất của mình. Cô nàng có thể khóc, có thể cười, có thể linh hoạt gương mặt trong từng tình huống. Đây là điều đáng khen ngợi với một diễn viên mới, một idol đé chéo sân diễn xuất, xóa tan nghi vấn "bình hoa di động" khi xưa.

Đang khóc muốn lụt nhà thì một chậu nước từ đâu hất thẳng đầu, tội cô Dương

Chắc cô Dương đang đi quay quảng cáo mỳ hộp

Cô Dương cũng chịu chơi, sử dụng hết các biểu cảm khuôn mặt bày trò

Thậm chí diễn xuất của Dương Siêu Việt còn lên hotsearch thời điểm phát sóng phim. Nhưng chưa kịp vui mừng vì diễn xuất được đánh giá cao của mỹ nữ họ Dương, khán giả đã nhanh chóng phát hiện ra, cô Dương có xinh có đẹp đấy nhưng cô Dương cũng vẫn chỉ là chủ hội buôn sỉ lẻ bóng đèn của tình huynh đệ Lương Tĩnh Khang - Chúc Tử Kiệt mà thôi.

Một sáng sớm cũng như mọi ngày, người đầu tiên khi tỉnh dậy là anh là em

Làm đẹp cho bản thân, cho anh và cả cho em

Hào hứng nấu nấu nướng nướng cho ai? Ắt hẳn là cho anh mình

Cùng nhau, chúng ta đi luyện tập

Chúng ta cùng nhau, không ai có thể đấu lại

Bình An mắc chứng tự kỷ nhưng có niềm đam mê vô hạn với cầu lông, cậu rất có tài năng nhưng với tính khí thất thường, hay cáu gắt bực bội, các câu lạc bộ thường từ chối Bình An. Nhờ sự giúp đỡ của mẹ Tử Hào và tình yêu thương anh vô bờ bến của Tử Hào mà hai người có thể vượt qua được những điểm yếu của bản thân, tạo thành cặp đôi bất khả chiến bại trên sân đấu.

Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của khách mời Tor Thanapob trong bản gốc.

Cameo Tor Thanapob

Cực Hạn 17: Vũ Nhĩ Đồng Hành phát sóng vào thứ ba hàng tuần, mỗi tuần 3 tập lúc 20h theo giờ địa phương, bắt đầu từ 13/8, trên Mango TV và Tencent Video, tài khoản VIP được xem trước 6 tập.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm