Preview "Về Nhà Đi Con" ngoại truyện tập 2: Ghen trào máu họng, Vũ đòi phi thẳng vào lều bắt gian Thư ngoại tình?

Paul, Theo Helino 13:04 14/08/2019

Từ ngày cưới được cô vợ Anh Thư xinh đẹp, Vũ sở khanh của Về Nhà Đi Con ngày nào hóa thành một gã ghen thiếu lý trí thế này đây.

Sang đến preview tập hai của Về Nhà Đi Con ngoại truyện, Vũ (Quốc Trường) đã chính thức trở thành anh chồng lo mất vợ mà không còn lý trí. Mới chỉ thoáng thấy bóng vợ - Anh Thư (Bảo Thanh) đi vào lều với trai lạ, anh chàng đã lồng lên định xông thẳng vào lều đánh ghen.

Cớ sự bắt đầu, có lẽ là khi Thư và Vũ ở trong vila tại khu nghỉ mát. Thư biết Vũ ghen rồi, nhưng vẫn cố tình tâng bốc Quân (Mạnh Quân) tình cũ của mình lên tận mây xanh. Cô nói: "Bao nhiêu năm trôi qua mà anh vẫn đẹp trai như thế. Để anh Quân vào giữa đám bạn em cứ như để chim hạc vào giữa bầy gà ấy". Cô còn bồi thêm: "Người đâu mà đẹp như sao trên trời ý".

Thư khen trai lạ ngay trước mặt chồng.

Vũ tức tối bình luận: "Coi cái bản mặt mê trai kìa. Nói cho mà nghe nha, con cá mất lúc nào cũng là con cá to cả". Ý Vũ là Thư chỉ đang tiếc nuối những gì cô đã bỏ lỡ mà thôi. Vì Quân chính là "con cá mất", nên đối với Thư, Quân lúc nào cũng đẹp trai, tài giỏi. Tâm trạng tiếc nuối đã phóng đại những ưu điểm của Quân lên nhiều lần trong mắt Thư. Cứ tưởng Thư sẽ cự cãi lại Vũ, ai dè cô nàng lại chỉ bình thản trả lời: "Công nhận!". Dường như Thư cũng đồng ý với nhận định của chồng, và khá thoải mái với suy nghĩ ấy chứ cô không khó chịu khi thấy rằng mình đang quá phóng đại hình ảnh của anh chàng Quân kia.

Vũ tức tối phản bác vợ: "Con cá xổng lúc nào cũng là con cá to".

Thư chỉ bình thản đáp trả: "Công nhận!".

Dẫu sao thì thái độ của Thư vẫn làm Vũ khá tức tối. Có lẽ vì vậy mà anh chàng mang sẵn tâm thế rằng vợ sẽ ngả vào vòng tay của tình cũ bất kỳ lúc nào, nên càng đề cao cảnh giác. Tới tối, khi mới chỉ phong phanh nghe tin về Thư và Quân, anh chàng đã tức tốc chạy đến "hiện trường vụ án" để bắt ghen.

Lúc này, ông Quốc đã đứng sẵn trước lều để "canh chừng" cho Vũ, một phần chắc cũng muốn bàn tính kế hoạch với anh chồng đa ghen này. Ai ngờ đâu vừa xuất hiện, Vũ đã tức tốc định... lao vào lều bắt quả tang vợ. May mà có "đồng minh", ông Quốc đã ngăn Vũ lại không cho anh chàng làm điều dại dột.

Vũ đến nơi liền định xông vào bắt tang vợ.

Ông Quốc khuyên: "Cậu muốn bắt tại trận, thì cậu phải có kế hoạch chứ lị?". Vũ nôn nóng đốp lại: "Kế hoạch gì giờ này nữa. Em muốn ba mặt một lời ngay tại đây. Anh làm nhân chứng cho em luôn!". Ông Quốc hốt hoảng, khuyên can cậu em đồng hao: "Có thể đây chỉ là một phút yếu lòng của Thư thôi! Theo kinh nghiệm của tôi, thì mắt không thấy, tim không đau". Tưởng sao, hóa ra người bạn đồng hao của Vũ khuyên anh hãy: "Nhắm mắt làm ngơ, nhìn vợ ngoại tình".

Ông Quốc cản Vũ lại: "Cậu muốn bắt tại trận, phải có kế hoạch chứ lị?".

Anh chồng đang trong cơn ghen, hốt hoảng khi nghe Quốc nói: "Có lẽ chỉ là một phút yếu lòng mà thôi!".

Nghe anh bạn đồng hao khuyên xong, Vũ còn hoang mang hơn.

Chưa xét đến chuyện lời khuyên của ông Quốc có hợp lý hay không, nhưng nếu bây giờ Vũ mà lao vào lều bắt ghen thì có khả năng, anh sẽ bị vợ giận. Không những thế, Thư có khi còn nổi trận lôi đình với chồng vì cái tội ghen tuông vớ vẩn. Vì dĩ nhiên, Anh Thư của chúng ta chắc chắn không phải là kiểu người ngoại tình rồi!

Vũ sẽ phản ứng ra sao đây? Chọn con tim hay là nghe lý trí? Anh chàng mù quáng và mất bình tĩnh này sẽ xông vào quậy vợ hay sẽ chọn một phương án thông minh hơn? Hãy cùng chờ đón Ngoại truyện của Về Nhà Đi Con lên sóng lúc 20h tối ngày 14/08 trên kênh VTV Online để biết chi tiết nhé.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Vũ nên phản ứng thế nào trước cảnh vợ ngoại tình?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm