"Thần đồng diễn xuất" xứ Hàn dậy thì xuất sắc: 17 tuổi thành ngôi sao triệu đô, 21 tuổi thăng hạng cả nhan sắc lẫn sự nghiệp

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 23/08/2021

"Cô bé hạt tiêu" Kim Hyang Gi - người từng được coi như thần đồng diễn xuất nhí của màn ảnh Hàn đang ngày càng tạo dựng được cho mình chỗ đứng vững chắc trong nghề.

Với các tín đồ phim Hàn, Kim Hyang Gi có lẽ đã là một gương mặt quá quen thuộc. Sinh năm 2000, 3 tuổi đã làm mẫu nhí, 6 tuổi bắt đầu đóng phim điện ảnh và ẵm ngay vai chính trong phim đầu tay - Hearty Paws, Kim Hyang Gi ngày nhỏ được đánh giá như một thần đồng diễn xuất, quá giỏi trong việc truyền tải cảm xúc nhân vật và lấy đi nước mắt của khán giả.

Thần đồng diễn xuất xứ Hàn dậy thì xuất sắc: 17 tuổi thành ngôi sao triệu đô, 21 tuổi thăng hạng cả nhan sắc lẫn sự nghiệp - Ảnh 1.
Thần đồng diễn xuất xứ Hàn dậy thì xuất sắc: 17 tuổi thành ngôi sao triệu đô, 21 tuổi thăng hạng cả nhan sắc lẫn sự nghiệp - Ảnh 2.
Thần đồng diễn xuất xứ Hàn dậy thì xuất sắc: 17 tuổi thành ngôi sao triệu đô, 21 tuổi thăng hạng cả nhan sắc lẫn sự nghiệp - Ảnh 3.

Suốt từ 2006 đến nay, Hyang Gi tiếp tục bền bỉ theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, xuất hiện dày đặc trên cả sóng truyền hình lẫn màn ảnh rộng tuy nhiên cô vẫn thành công hơn trên phương diện một diễn viên điện ảnh. Liên tiếp 2 năm 2017 - 2018, Hyang Gi góp mặt trong 2 phần của bom tấn triệu đô Thử Thách Thần Chết, khi ấy cô mới chỉ 17, 18 tuổi. Những bộ phim khác của cô cũng đa phần đạt doanh thu ấn tượng, khiến cho Hyang Gi trở thành sao Hàn nhỏ tuổi nhất lịch sử có tổng số vé bán được vượt ngưỡng 50 triệu khi mới chỉ 19 tuổi.

Thần đồng diễn xuất xứ Hàn dậy thì xuất sắc: 17 tuổi thành ngôi sao triệu đô, 21 tuổi thăng hạng cả nhan sắc lẫn sự nghiệp - Ảnh 4.

Về ngoại hình, vốn từ bé đã được đánh giá cao vì sự đáng yêu, gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt sáng, lớn lên, Hyang Gi ngày càng xinh đẹp, tuy không phải kiểu nhan sắc mỹ miều như các đại mỹ nhân nhưng lại sở hữu visual nhìn qua là không thể nào quên.

Thần đồng diễn xuất xứ Hàn dậy thì xuất sắc: 17 tuổi thành ngôi sao triệu đô, 21 tuổi thăng hạng cả nhan sắc lẫn sự nghiệp - Ảnh 5.
Thần đồng diễn xuất xứ Hàn dậy thì xuất sắc: 17 tuổi thành ngôi sao triệu đô, 21 tuổi thăng hạng cả nhan sắc lẫn sự nghiệp - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm