Thần đồng diễn xuất xứ Hàn dậy thì thất bại: Visual tầm trung, đóng cả phim 18+ cũng mãi chẳng nổi tiếng

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 30/11/2021

Kim Sung Eun từng nhận được giải thưởng danh giá ngay vai diễn đầu đời nhưng lớn lên lại không thể thành công với nghiệp diễn.

Sinh năm 1991, Kim Sung Eun từng là sao nhí chạm ngõ điện ảnh từ năm 1998 và lập tức gây ấn tượng cực mạnh với vai diễn đáng yêu ở bộ phim đình đám Soonpoong Clinic. Ngoại hình tuy không quá nổi bật nhưng khả năng diễn xuất ấn tượng, biểu cảm cực linh hoạt khiến cô bé năm đó được rất nhiều khán giả yêu thích. Nhiều người còn gọi Sung Eun là thần đồng diễn xuất bởi khả năng biến hóa linh hoạt của cô.

Thần đồng diễn xuất xứ Hàn dậy thì thất bại: Visual tầm trung, đóng cả phim 18+ cũng mãi chẳng nổi tiếng - Ảnh 1.

Kim Sung Eun một thời ở Soonpoong Clinic

Vai diễn ở Soonpoong Clinic ấn tượng tới độ ngay năm 1998, Kim Sung Eun đã nhận được giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất ở lễ trao giải của đài SBS. Dù đã hơn 20 năm trôi qua, cô bé Midal ở Soonpoong Clinic vẫn là một huyền thoại của màn ảnh Hàn. Tuy nhiên Kim Sung Eun hiện đang làm gì, ở đâu thì ít người biết tới.

Sau vai diễn đầu tay để đời, Sung Eun tiếp tục đóng phim nhưng không nhiều, số lượng tác phẩm của cô tới thời điểm hiện tại chỉ là 4. Sung Eun từng chia sẻ Soonpoong Clinic đã cho cô ấy một cuộc sống tuyệt vời thế nhưng cô lại luôn phải nhận áp lực từ công chúng, rằng phải có những vai diễn ấn tượng hơn. Cô thậm chí đã từng đóng cả một bộ phim 18+ (mang tên Ghost Over Flowers) để chứng minh bản thân không còn là sao nhí. Thế nhưng Ghost Over Flowers cũng chính là bộ phim cuối cùng của Sung Eun, cô vẫn không được chú ý khi mà nhan sắc không quá nổi bật, tên tuổi cũng dần chìm nghỉm giữa hằng hà sa số mỹ nhân đình đám của xứ Hàn.

Thần đồng diễn xuất xứ Hàn dậy thì thất bại: Visual tầm trung, đóng cả phim 18+ cũng mãi chẳng nổi tiếng - Ảnh 2.
Thần đồng diễn xuất xứ Hàn dậy thì thất bại: Visual tầm trung, đóng cả phim 18+ cũng mãi chẳng nổi tiếng - Ảnh 3.

Kim Sung Eun phiên bản trưởng thành được cho là không có visual của một người nổi tiếng

Không thể thành công với con đường diễn xuất, Kim Sung Eun đã đi du học và sau đó là thực hiện ước mơ viết lách của mình. Năm 2020, cô phát hành cuốn sách về chính cuộc đời mình, từ những năm tháng sống trong sự tung hô của khán giả tới khi đi du học, thậm chí Soonpoong Clinic còn trở thành một chương riêng trong cuốn sách này. Có thể thấy Sung Eun luôn tiếc nuối thời hoàng kim của cuộc đời mình nhưng hiện tại, cô cũng có một cuộc sống vô cùng thoải mái.

Thần đồng diễn xuất xứ Hàn dậy thì thất bại: Visual tầm trung, đóng cả phim 18+ cũng mãi chẳng nổi tiếng - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm