"Thần chết" Lee Dong Wook lên tiếng về cái bóng quá lớn từ Goblin: Thành công đó thuộc về Gong Yoo, không phải tôi!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 10:47 22/05/2020

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Lee Dong Wook đã chia sẻ với khán giả về trải nghiệm của bản thân sau khi Goblin kết thúc.

Tiếp nối thành công của Goblin (Yêu Tinh) và Strangers From Hell (Người Lạ Đến Từ Địa Ngục), Lee Dong Wook tiếp tục quay lại với khán giả màn ảnh nhỏ với dự án truyền hình The Tale of Gumiho (Truyền Thuyết Hồ Ly) với hình tượng chàng hồ ly đầy mới lạ. Vào ngày 19/5, nam diễn viên đã có buổi phỏng vấn với tạp chí W Korea để chia sẻ về những suy nghĩ của bản thân đối với dự án mới này.

Thần chết Lee Dong Wook lên tiếng về cái bóng quá lớn từ Goblin: Thành công đó thuộc về Gong Yoo, không phải tôi! - Ảnh 1.

Lee Dong Wook đã có buổi phỏng vấn với W Korea để chia sẻ về vai diễn của mình trong bộ phim mới.

Trong The Tale of Gumiho, Lee Dong Wook sẽ đảm nhận vai nam chính, hóa thân thành một chàng hồ ly sống giữa thế giới loài người. Đây là lần đầu tiên mà truyền hình Hàn Quốc xuất hiện một hồ ly là nam nhân, điều này giúp cho bộ phim nhận được sự chú ý ngay từ ngày đầu tiên công bố dự án. “Quá trình sản xuất vẫn chưa hoàn toàn hoàn thiện thế nhưng chúng tôi hi vọng rằng bộ phim sẽ tiếp tục đi đúng tiến độ này cho đến ngày ra mắt” - Lee Dong Wook chia sẻ khi được hỏi về cách bộ phim sử dụng các kĩ xảo điện ảnh.

Bộ hình của nam diễn viên chụp cho W Korea.

Nam diễn viên tiếp tục: “Tôi nghe nói rằng đây là lần đầu tiên chúng ta có một bộ phim xuất hiện hình tượng hồ ly là nam nhân. Bởi vì nó độc nhất, đồng thời lại được đạo diễn và biên kịch xây dựng nhiều yếu tố mang tính bất ngờ nên tôi nghĩ bộ phim sẽ thật sự rất thú vị, đặc biệt.”

Nhan sắc của Lee Dong Wook luôn được khán giả so sánh với vẻ đẹp của hồ ly.

Lee Dong Wook cũng chia sẻ với khán giả về cái bóng mà nhân vật Thần Chết trong Goblin để lại cho anh. “Khi Goblin đang lên sóng, tôi đang vô cùng bận rộn với việc quay phim, thế nên vào lúc đó, tôi không thực sự cảm nhận được sự nổi tiếng mà mình có được. Cho đến khi nhận được vô số công việc cũng như lời mời chụp hình quảng cáo, tôi đã nghĩ: “Có lẽ mọi thứ sẽ bận rộn hơn.” và “Mọi chuyện đã đi đúng hướng rồi”. Mặt khác tôi vẫn thận trọng để bản thân không ngủ quên trong thành công. Bởi vì tôi biết, Goblin là bộ phim của Gong Yoo và biên kịch Kim Eun Sook, và nó thành công bởi vì có sự tham gia của họ. Không phải chỉ riêng mình tôi.”

Tạo hình của Lee Dong Wook trong Goblin và Strangers From Hell.

Anh chàng cũng bày tỏ rằng bản thân luôn suy nghĩ rất nhiều về hướng đi của bản thân sau khi Goblin kết thúc. “Sự thật là rất nhiều người bàn tán và khen ngợi Goblin như một bộ phim vô cùng thành công. Nó là sự vinh hạnh nhưng cũng là nhiệm vụ của tôi để vượt ra khỏi cái bóng đó.” Đối với Lee Dong Wook, đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên phải cố gắng thoát ra khỏi một hình tượng mà bản thân vô tình bị gắn mác. Với những trải nghiệm đã trải qua cùng bộ phim Bittersweet Life lên sóng năm 2005, Lee Dong Wook giờ đây đã có thêm nhiều kinh nghiệm hơn để có thể vượt qua thử thách và tiếp tục khẳng định chính mình. Chúng ta có thể thấy rõ sự cố gắng đó thông qua nhân vật Seo Moon Jo trong bộ phim kinh dị Strangers from Hell từng vô cùng nổi tiếng năm 2019.

Thăm dò ý kiến

Bạn có dự định xem The Tale Of Gumiho?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

The Tale of Gumiho hiện vẫn chưa có lịch lên sóng chính thức. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm