Thẩm mỹ viện Chị Đẹp và bí quyết vượt bão mùa dịch thành công

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 14/06/2022

Sau thời gian giãn cách vì dịch Covid-19 và đứng trước sự cạnh tranh gay gắt từ thị trường, thẩm mỹ viện Chị Đẹp vẫn được nhiều chị em tin chọn và phát triển bền vững.

Là một người yêu thích các phương pháp thẩm mỹ an toàn và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh, hẳn bạn từng nghe đến thẩm mỹ viện Chị Đẹp. Dịch vụ chăm sóc da nơi đây được nhiều chị em yêu thích và tin chọn. Cùng khám phá những yếu tố giúp thẩm mỹ viện Chị Đẹp thành công trên thị trường hiện nay.

Thẩm mỹ viện Chị Đẹp và bí quyết vượt bão mùa dịch thành công - Ảnh 1.

Thẩm mỹ viện Chị Đẹp là cái tên được phái nữ tin chọn

Điểm cộng đầu tiên giúp thẩm mỹ viện Chị Đẹp chinh phục khách hàng đó chính là trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao cấp nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong suốt quá trình làm đẹp. Không chỉ thực hiện thành công hàng ngàn ca chăm sóc da mỗi năm, thẩm mỹ viện Chị Đẹp còn đồng hành cùng nhan sắc của nhiều nghệ sĩ Việt.

Thẩm mỹ viện Chị Đẹp và bí quyết vượt bão mùa dịch thành công - Ảnh 2.

Chất lượng là yếu tố tiên quyết giúp thẩm mỹ viện Chị Đẹp giữ chân khách hàng

Ngoài ra, độ phủ sóng mạnh mẽ trên mạng xã hội cũng chính là điểm cộng để thương hiệu tiếp cận khách hàng, quảng bá dịch vụ. Sở hữu Fanpage hơn 80.000 lượt theo dõi, thẩm mỹ viện Chị Đẹp đầu tư chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp, thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất đến khách hàng. Bên cạnh đó, các chiến dịch ưu đãi về giá thường xuyên được triển khai, giúp chị em có những trải nghiệm dịch vụ tiện lợi và tận tâm nhất.

Thẩm mỹ viện Chị Đẹp và bí quyết vượt bão mùa dịch thành công - Ảnh 3.

Chia sẻ về bí quyết vượt bão mùa dịch thành công, đại diện thẩm mỹ viện Chị Đẹp chia sẻ: "Trước những thách thức trong kinh doanh, chúng tôi nỗ lực tìm mọi cách để thu hút khách hàng và lấy lại thị phần. Chìa khóa thành công của viện thẩm mỹ nằm ở việc đặt khách hàng làm trung tâm cho mọi chiến lược phát triển, từ đó đề ra những phương pháp làm sao chinh phục khách hàng một cách chất lượng và uy tín nhất."

Với hướng phát triển phù hợp, thẩm mỹ viện Chị Đẹp hứa hẹn sẽ tiếp tục được đón nhận trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết:

Thẩm mỹ viện Chị Đẹp

Địa chỉ :

Chi nhánh 1: Số 41, đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.HCM.

Chi nhánh 2: Số 1310 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7, TP.HCM

Hotline: 0901 393 039 - 0984 391 368

Website: https://vienthammychidep.com/

https://kenh14.vn/tham-my-vien-chi-dep-va-bi-quyet-vuot-bao-mua-dich-thanh-cong-20220614123845022.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm